1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Luôn đi đầu trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành Bếp nói riêng và ngành Nhà hàng – Khách sạn nói chung, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) luôn không ngừng nỗ lực mở rộng, nâng cao chất lượng đào tạo để mang đến cho học viên những khóa học về Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn chất lượng hàng đầu hiện nay.

Trong đó, để đáp ứng nhu cầu theo học ngành Bếp nói riêng và ngành Nhà hàng – Khách sạn nói chung, HNAAu đã mở thêm nhiều chi nhánh đào tạo ở các tỉnh thành cũng như trên địa bàn TP.HCM, và chi nhánh Quận 10 tọa lạc tại số 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Được thiết kế hiện đại và sang trọng, HNAAu Quận 10 mang đến cho học viên không gian học tập thoải mái với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị theo đúng chuẩn Châu Âu, môi trường học tập năng động, đề cao thực hành giúp học viên nâng cao được khả năng thực hiện.

hướng nghiệp á âu chi nhánh quận 10

Hướng nghiệp Á Âu chi nhánh Quận 10

Trong không khí rộn ràng của những ngày khai trương, HNAAu Quận 10 đã khai giảng khóa học đầu tiên, BB56 – đánh dấu một khởi đầu mới của chi nhánh. Là những học viên đầu tiên “xông đất” cho Chi nhánh Quận 10, các bạn khóa BB56 đã vô cùng hào hứng, chăm chú dõi theo từng nội dung cũng như giá trị mà chương trình đào tạo của HNAAu mang lại. Các bạn đã được hướng dẫn mặc đồng phục Bếp Bánh, thắt khăn, đội mũ và trải nghiệm những cảm giác đầu tiên khi được mặc trang phục của một Bếp Trưởng Bếp Bánh.

hướng dẫn thất khăn

Các bạn học viên đang được hướng dẫn thắt khăn

 

cô anh thư định hướng nghề nghiệp

Cô Nguyễn Thụy Anh Thư chia sẻ về định hướng nghề nghiệp cho các bạn học viên lớp BB56

Cuối buổi khai giảng, các bạn học viên BB56 còn được tham quan những phòng học tại chi nhánh Quận 10, được tận mắt chứng kiến những thiết bị dụng cụ trong ngành Bếp vô cùng hiện đại mà các bạn sẽ được sử dụng trong quá trình học tập tại HNAAu. Ngoài chuyên ngành Bếp Bánh, sắp tới đây HNAAu Quận 10 còn khai giảng thêm nhiều khóa học khác nhau thuộc các ngành đào tạo Bếp Nóng, Pha Chế, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn để các bạn lựa chọn.

bb56 chụp hình khai giảng

Học viên lớp BB56 chụp hình lưu niệm trong ngày khai giảng

Tọa lạc tại trung tâm Quận 10, HNAAu chi nhánh Quận 10 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những bạn đam mê Nghề Bếp và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn có mong muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng. Đồng thời, đây cũng là điều kiện thuận lợi cho những bạn đang sinh sống tại khu vực này có cơ hội rút ngắn khoảng cách, chạm gần hơn đến ước mơ của bản thân!

Name of Reviewed Item: Bếp Bánh 56 Xông Đất Chi Nhánh Quận 10 Hướng Nghiệp Á Âu Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/06/lop-hoc-lam-banh-dau-tien-tai-hnaau-quan-10.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!