Bếp Kinh Hoàng – Ấn Tượng Mùa Halloween 2015

Bởi Quản Trị Viên 05/11/2015

Màn đêm buông xuống … cánh cửa tử thần mở ra … chỉ những ai can đảm đối mặt với những hiểm nguy sau cánh cửa mới có cơ hội đi từ cõi chết trở về.

Tối ngày 30/10, một bầu không khí rùng rợn, ma mị và hắc ám đã bao trùm Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) chi nhánh Tân Bình. Đó là không khí của BẾP KINH HOÀNG – chương trình được tổ chức dành riêng cho học viên và nhân viên nhân dịp Halloween 2015.

Chào đón khách mời của chương trình là phần hóa trang “dọa người” như thế này đây

Đến với BẾP KINH HOÀNG, gần 150 khách mời đã có được một đêm Halloween khó quên với những hoạt động ma quái, kinh dị và vô cùng đặc sắc được dàn dựng công phu. Và giờ, hãy cùng chúng tôi nhìn lại BẾP KINH HOÀNG – đêm không dành cho những kẻ yếu trong mùa Halloween vừa qua tại HNAAu nhé!

Chương trình Halloween 2015 tại HNAAu ấn tượng bởi nhiều hoạt động rùng rợn, hãi hùng như:
✵ Con đường của quỷ
✵ Hơi thở ác quỷ
✵ Quỷ đói
✵ Quỷ nhảy
✵ Bàn tay ác quỷ
✵ Ngôn ngữ quỷ
✵ Ma trận ác quỷ
✵ Đấu trường bếp kinh hoàng
✵ Đại tiệc finger food và uống máu ác quỷ tại “Động Qủy”

Với những hoạt động trên, BẾP KINH HOÀNG đã đem đến cho tất cả những khách mời tham dự mọi cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, háo hức cho đến sợ hãi, hoảng loạn…. và điều đó đã làm nên một đêm Halloween đúng nghĩa, khó quên trong lòng những ai tham gia.

Con đường ác quỷ

Hơi thở ác quỷ

Qủy đói

Qủy nhảy

Bàn tay ác quỷ

Ngôn ngữ ác quỷ

Ma trận ác quỷ

Đấu trường Bếp Kinh Hoàng

Đại tiệc finger food và uống máu ác quỷ tại “Động Qủy”

Bên cạnh những hoạt động rùng rợn, hãi hùng là những màn làm người ta run sợ như lạc vào cõi của người chết, khiến những ai tham gia phải một phiên khiếp vía.

Hóa trang ấn tượng

Cổng vào hắc ám

Những phần mộ làm người đến như lạc vào cõi âm

Toàn cảnh Động Qủy

Và sau những giây phút kinh sợ, lạnh người, tất cả những khách mời tham dự đã có những tiếng cười sảng khoái và cháy hết mình với DJ quỷ vương cuối chương trình.

Sau những giây phút kinh sợ, lạnh người, tất cả những khách mời tham dự đã có những tiếng cười sảng khoái và cháy hết mình với DJ quỷ vương cuối chương trình

Đại chiến BẾP KINH HOÀNG mùa Halloween 2015 đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn. Hy vọng chương trình đã đem đến một mùa Halloween khó quên cho tất cả những học viên và nhân viên HNAAu. Còn các bạn không tham gia được thì đừng vội hối tiếc nhé, vì HNAAu còn rất nhiều chương trình hấp dẫn hơn đang chờ bạn. Hãy tham gia để được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất từ HNAAu nhé!

Điểm: 4.83 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!