Bếp Trưởng Bếp Bánh KS New World nói gì HNAAU CN Đà Nẵng

Bởi Quản Trị Viên 13/10/2014

Không khí lớp học sôi đông, nhiều gương mặt với nụ cười rạng rỡ chính là hình ảnh mà bạn có thể bắt gặp ngay khi đến Bếp bánh Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng trong những ngày này. Vì các học viên HNAAu Đà Nẵng vừa chào đón Cô Hồ Thị Việt Mỹ – Phụ trách chính Bếp bánh khách sạn New World từ thành phố Hồ Chí Minh về  HNAAu Đà Nẵng hướng dẫn  lớp BB32. Nhân dịp này, nhóm phóng viên chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với Cô Việt Mỹ và cùng Cô trò chuyện, đón đọc để xem Cô nói gì về học viên HNAAu Đà Nẵng nhé!

Cô Hồ Thị Việt Mỹ – Phụ trách chính Bếp bánh khách sạn New World – hiện đang là giảng viên Bếp bánh của HNAAu 

Pv: Xin Cô cho biết việc dạy tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng cảm giác có khác khi dạy tại thành phố Hồ Chí Minh không ạ?

Cô Việt Mỹ: Cười! Sự khác nhau giữa việc dạy tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh chỉ là địa điểm và môi trường sống, các học viên ở Đà Nẵng rất hiền, nhưng bù lại các bạn rất chăm chỉ và chịu khó học hỏi.

Cô Việt Mỹ trong chuyến công tác tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng

Pv: Xin Cô cho biết cảm nhận của Cô về niềm đam mê làm bánh của các bạn học viên tại chi nhánh Đà Nẵng?

Cô Việt Mỹ: Các bạn học viên ở đây có niềm đam mê về bánh, các bạn rất chịu khó và thường xuyên đặt câu hỏi trong quá trình học, nhưng các bạn vẫn còn xa lạ đối với bánh Âu, Cô hi vọng các bạn sẽ tìm hiểu nhiều hơn về các loại bánh để nắm bắt xu hướng của ngành công nghệ bánh hiện nay, từ đó có những hướng đi cho mình.

Cô Việt Mỹ đang tận tình hướng dẫn các học viên BB32 tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng

Pv: Thưa Cô, có nhiều học viên nghĩ rằng môi trường học nghề Bếp tại thành phố Hồ Chí Minh thì tốt hơn ở Đà Nẵng hay tỉnh thànhkhác, cô nghĩ sao về điều này?

Cô Việt Mỹ: Xét về một vài khía cạnh, ta có thể thấy Tp.HCM là trung tâm kinh tế lớn nhất nước, tất nhiên các ngành về dịch vụ, đặc biệt dịch vụ ăn uống sẽ rất phát triển. Chính vì thế, điều kiện và môi trường học về nghề Bếp tại Tp.HCM sẽ có những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, cô được biết HNAAu chi nhánh Đà Nẵng được đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại nhất, không thua kém các chi nhánh trong Tp.HCM, và các giảng viên thì được đưa từ Tp.HCM ra, như lần này Cô cũng ra Đà Nẵng để trực tiếp giảng dạy cho các lớp Bếp bánh tại đây. Ngoài ra, như chúng ta thấy Đà Nẵng hiện đang là thành phố có mức độ đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng, du lịch, dịch vụ hàng đầu Việt Nam, nên theo Cô thì điều kiện học tập tại Đà Nẵng không hề thua kém Tp.HCM, có khi lại hơn đó…(Cười)

Pv: Cuối cùng, Cô muốn nhắn gửi gì đến các học viên tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng nói riêng và toàn HNAAu nói chung?

Cô Việt Mỹ: Cô chúc cho tất cả các học viên HNAAu chi nhánh Đà Nẵng cũng như toàn thể học viên HNAAu ngày càng học tốt, luôn vững tin vào một Nghề Bếp cao quý. Ngoài ra, Cô rất hoan nghênh và khuyến khích các em liên lạc với Cô để giải đáp những vấn đề liên quan đến nghề. Riêng đối với học viên Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng, Cô sẽ nhớ các em nhiều khi trở về thành phố Hồ Chí Minh, những học viên hiền hòa và dễ mến”.

Xin cảm ơn Cô đã dành thời gian trò chuyện và chia sẻ những tình cảm quý báu dành cho các bạn học viên Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng nói riêng và đại gia đình HNAAu nói chung. Chúc Cô vui khỏe và tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học viên nữa tại HNAAu.

Điểm: 4.5 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!