1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Ngày 31/7 vừa qua, Bếp Trưởng Á Âu rất vui mừng và long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Bếp Trưởng khóa K77,K78,K79 cho các bạn học viên mới tại cơ sở 3 vừa được đầu tư xây dựng rất khang trang của trường.

khai giảng k77 k78 k79

Trong bài phát biểu chào mừng các học viên, chị Thu Hiền – Trưởng phòng Đào tạo đã giới thiệu tổng quan về trường như: phương châm hoạt động của trường, các hoạt động của trường, các chuyên ngành đào tạo, đội ngũ giảng viên, chi tiết về chương trình đào tạo Bếp Trưởng, xu hướng chọn nghề Bếp của giới trẻ hiện nay và giải đáp các thắc mắc của các bạn học viên liên quan đến chương trình đạo tạo tại trường.

Theo chị, nghề Bếp hiện đang là nghề “hot” hiện nay, thu hút rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê và nhiệt huyết, đây được xem là nghề hái ra tiền trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Thống kê từ năm 2013 – 2015 về nhân sự nghề bếp của ngành du lịch khách sạn, nhà hàng thì nhân sự ngành bếp chiếm đến 8%. Thu nhập bình quân của đầu bếp hiện nay khoảng từ 5 – 10 triệu đồng/tháng, đặc biệt với vị trí Bếp trưởng Nhà hàng – Khách sạn lớn, thu nhập hàng tháng khoảng 1000-2000USD.

Sau đó, thầy Đoàn Minh Tâm – Giám đốc Đào tạo của trường cũng có đôi điều chia sẻ với các bạn học viên.Với kinh nghiệm của mình Thầy đã cung cấp rất nhiều kiến thức về nghề bếp, đầu bếp là người nắm trong tay sứ mạng mang đến giá trị dinh dưỡng cho mọi người, từng món ăn phải thể hiện cái tâm của người đầu bếp. Tại trường, các bạn sẽ được đào tạo kiến thức, cung cấp phương pháp để nấu ăn ngon, đào tạo những kỹ năng từ cơ bản cho đến nâng cao để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Thầy cũng nhấn mạnh rằng: điều cần thiết để thành công trong nghề bếp các bạn phải có sự nhanh nhạy, năng động, nhiệt tình hòa mình vào buổi học, phải có khả năng cảm nhận mùi vị, cách sơ chế món ăn và cách chọn nguyên liệu tươi ngon và cách trang trí theo từng phong cách để mang đến cho món ăn sự tinh tế. Cuối cùng, Thầy gửi lời chúc và hy vọng các bạn học viên khi tham gia học tại trường sẽ gặt hái được nhiều thành công và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

Sau bài phát biểu của thầy Đoàn Minh Tâm, cô Thục Anh – Hiệu trưởng của trường đã có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn học viên mới.Cô hy vọng các bạn học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc, một niềm đam mê sâu sắc, “cháy” hết mình với nghề để có thể đưa nghề Bếp vươn xa hơn nữa. Tại Bếp Trưởng Á Âu, các bạn sẽ bước vào một môi trường học tập chuyên nghiệp, vì vậy các bạn cần phải nghiêm khắc, tự giác với bản thân, không ngừng đổi mới và sáng tạo từng ngày để hoàn thiện hơn nữa.

học viên tham gia khai giảng
Bếp Trưởng Á Âu – Đơn vị đào tạo Đầu bếp hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm đào tạo trên 70 khóa học nghiệp vụ Bếp Trưởng, đó là lý do chúng tôi khẳng định rằng, chúng tôi có thể đưa các bạn – những người yêu nghề Bếp đến gần với ước mơ trở thành Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!