1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Ngày 5/9 vừa qua, Bếp Trưởng Edu rất vui mừng và long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Bếp Trưởng khóa K90, 91, 92 cho các bạn học viên mới. Một thế hệ mới lại bước vào trường học tập. Mong rằng các bạn sẽ không ngừng đam mê, nỗ lực và sáng tạo để trở thành những đầu bếp tài năng trong tương lai.

Chúng ta hãy cùng nhau xem lại một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng nhé:

khung cảnh khai giảng
Quang cảnh trong buổi lễ, các bạn đang thực hành cách thắt khăn và đeo tạp dề

cô hiệu trưởng giải đáp
Cô Hiệu Trưởng giải đáp thắc mắc của một bạn học viên

Trong bài phát biểu chào mừng các học viên, chị Thu Hiền – phòng Đào tạo đã giới thiệu tổng quan về trường như: phương châm hoạt động của trường, các hoạt động của trường, các chuyên ngành đào tạo, đội ngũ giảng viên, chi tiết về chương trình đào tạo Bếp Trưởng, xu hướng chọn nghề Bếp của giới trẻ hiện nay và giải đáp các thắc mắc của các bạn học viên liên quan đến chương trình đào tạo tại trường.

Sau đó, thầy Đoàn Minh Tâm – Giám đốc Đào tạo cũng có đôi điều chia sẻ với các bạn học viên.Với kinh nghiệm của mình Thầy đã cung cấp rất nhiều kiến thức về nghề bếp, đầu bếp là người nắm trong tay sứ mạng mang đến giá trị dinh dưỡng cho mọi người, từng món ăn phải thể hiện cái tâm của người đầu bếp. Tại trường, các bạn sẽ được đào tạo kiến thức, cung cấp phương pháp để nấu ăn ngon, đào tạo những kỹ năng từ cơ bản cho đến nâng cao để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Thầy cũng nhấn mạnh rằng: điều cần thiết để thành công trong nghề bếp các bạn phải có sự nhanh nhạy, năng động, nhiệt tình hòa mình vào buổi học, phải có khả năng cảm nhận mùi vị, cách sơ chế món ăn và cách chọn nguyên liệu tươi ngon và cách trang trí theo từng phong cách để mang đến cho món ăn sự tinh tế. Cuối cùng, Thầy gửi lời chúc và hy vọng các bạn học viên khi tham gia học tại trường sẽ gặt hái được nhiều thành công và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

Sau bài phát biểu của thầy Đoàn Minh Tâm, cô Thục Anh – Hiệu trưởng đã có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn học viên mới.Cô hy vọng các bạn học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc, một niềm đam mê sâu sắc, “cháy” hết mình với nghề để có thể đưa nghề Bếp vươn xa hơn nữa. Tại trường Bếp Trưởng Edu, các bạn sẽ bước vào một môi trường học tập chuyên nghiệp, vì vậy các bạn cần phải nghiêm khắc, tự giác với bản thân, không ngừng đổi mới và sáng tạo từng ngày để hoàn thiện hơn nữa.

Nếu bạn cũng muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, hãy đến với Trường Bếp Trưởng Edu,trường đào tạo đầu bếp số 1 tại Việt Nam. Trường thường xuyên mở nhiều lớp học bếp trên nhiều lĩnh vực như Bếp trưởng, Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Bánh, Pha Chế…

Địa chỉ ghi danh:

BẾP TRƯỞNG Á ÂU

• Địa chỉ: 02-04 Đường số 1, Khu Biệt Thự Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

• Điện thoại: (08) 6290 5588 – 6290 9988

• Website: https://beptruong.edu.vn/

Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/09/khung-canh-khai-giang.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!