1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Ngày 12/9 vừa qua, Hướng Nghiệp Á Âu rất vui mừng và long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Bếp Trưởng khóa K93, 94, 95 cho các bạn học viên mới. Dù trời mưa nhưng các bạn không quản gió mưa đến tham gia buổi lễ khai giảng trong không khí hồ hởi và tưng bừng chào đón một con đường mới đánh dấu bước tiến trong việc tạo dựng sự nghiệp tương lai của chính mình.

Với sức trẻ và lòng đam mê nghề bếp cùng với tinh thân luôn học hỏi, tư duy sáng tạo. Hướng Nghiệp Á Âu hy vọng một thế hệ trẻ sẽ cháy hết mình để thực hiện ước mơ trở thành đầu bếp tài ba để xây dựng tương lai tươi sáng của một nghề bếp cao quý.

khai giảng k93 k94 k95

Mở đầu bài phát biểu chào mừng các học viên, chị Thu Hiền – phòng Đào tạo đã giới thiệu tổng quan về trường như: phương châm hoạt động của trường, các hoạt động của trường, các chuyên ngành đào tạo, đội ngũ giảng viên, chi tiết về chương trình đào tạo Bếp Trưởng, xu hướng chọn nghề Bếp của giới trẻ hiện nay và giải đáp các thắc mắc của các bạn học viên liên quan đến chương trình đào tạo tại trường.

Sau bài phát biểu của chị Thu Hiền, cô Thục Anh – Hiệu trưởng đã có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn học viên mới. Cô hy vọng các bạn học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc, một niềm đam mê sâu sắc, “cháy” hết mình với nghề để có thể đưa nghề Bếp vươn xa hơn nữa. Tại Hướng Nghiệp Á Âu, các bạn sẽ bước vào một môi trường học tập chuyên nghiệp, vì vậy các bạn cần phải nghiêm khắc, tự giác với bản thân, không ngừng đổi mới và sáng tạo từng ngày để hoàn thiện hơn nữa.

Đặc biệt, Cô cũng nhấn mạnh rằng: điều cần thiết để thành công trong nghề bếp các bạn phải có sự nhanh nhạy, năng động, nhiệt tình hòa mình vào buổi học, phải có khả năng cảm nhận mùi vị, cách sơ chế món ăn và cách chọn nguyên liệu tươi ngon và cách trang trí theo từng phong cách để mang đến cho món ăn sự tinh tế. Cuối cùng, Cô gửi lời chúc và hy vọng các bạn học viên khi tham gia học tại trường sẽ gặt hái được nhiều thành công và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

Hướng Nghiệp Á Âu tự hào là đơn vị đào tạo đầu bếp hàng đầu hiện nay, với kinh nghiệm đào tạo trên 90 khóa nghiệp vụ Bếp Trưởng điều hành, chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy, luôn đồng hành cùng các bạn học viên trên con đường thực hiện ước mơ trở thành đầu bếp chân chính của bạn.

Địa chỉ ghi danh:

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

• Địa chỉ: 02-04 Đường số 1, Khu Biệt Thự Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

• Điện thoại: (08) 6290 5588 – 6290 9988

• Website: https://beptruong.edu.vn/

 

Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/09/khai-giang-k93-k94-k95.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!