1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Sáng ngày 19/9, Bếp Trưởng Edu rất hân hoan và long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Bếp Trưởng khóa K96, 97, 98, 99 cho các bạn học viên mới. Niềm đam mê nấu ăn và yêu thích nền ẩm thực đa dạng của Việt Nam và Thế giới đã thôi thúc các bạn trẻ đi theo nghề bếp, một nghề đòi hỏi có niềm đam mê cháy bỏng và tinh thần làm việc hết mình, có sự nhạy cảm với sự thay đổi của xu hướng ẩm thực. Trong không khí hồi hộp chào đón một khóa học mới với những thử thách và trải nghiệm đầy thú vị trên con đường thực hiện ước mơ đầu bếp, Bếp Trưởng Edu hi vọng các bạn sẽ không ngừng học hỏi và trau dồi những kỹ năng để trở thành những đầu bếp tài năng trong tương lai.

học viên tham gia khai giảng
Học viên khóa bếp trưởng K96, 97, 98, 99

hướng dẫn thắt khăn
Các bạn học cách thắt khăn

niềm vui trong lễ khai giảng
Niềm vui của các đầu bếp trẻ tương lai trong ngày khai giảng

Mở đầu bài phát biểu chào mừng các học viên, chị Thu Hiền – phòng Đào tạo đã giới thiệu tổng quan về trường như: phương châm hoạt động của trường, các hoạt động của trường, các chuyên ngành đào tạo, đội ngũ giảng viên, chi tiết về chương trình đào tạo Bếp Trưởng, xu hướng chọn nghề Bếp của giới trẻ hiện nay và giải đáp các thắc mắc của các bạn học viên liên quan đến chương trình đào tạo tại trường.

Tại Bếp Trưởng Edu, các bạn có thể sinh hoạt trong Hội Đầu Bếp Á Âu. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để nâng cao các kỹ năng, khám phá và tìm tòi những “khả năng” tiềm tàng của học viên, giúp các bạn có những giây phút giải lao thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Hội cũng thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu ẩm thực với những bếp trưởng nổi tiếng, những Câu Lạc Bộ như CLB Bếp Bánh, CLB Anh văn chuyên ngành, CLB Bóng đá, Câu Lạc Bộ Kỹ năng…được tổ chức thường xuyên nhằm đem lại những giá trị gia tăng cho các học viên.

Sau khi giới thiệu về Hội Đầu Bếp Á Âu cô Thục Anh – Hiệu trưởng đã có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn học viên mới.Cô hy vọng các bạn học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc, một niềm đam mê sâu sắc, “cháy” hết mình với nghề để có thể đưa nghề Bếp vươn xa hơn nữa. Tại Bếp Trưởng Edu, các bạn sẽ bước vào một môi trường học tập chuyên nghiệp, vì vậy các bạn cần phải nghiêm khắc, tự giác với bản thân, không ngừng đổi mới và sáng tạo từng ngày để hoàn thiện hơn nữa.

Đến với Bếp Trưởng Edu bạn sẽ có môi trường học tập hiện đại và năng động, cùng với đội ngũ giảng viên tận tụy là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn lớn sẽ truyền dạy cho bạn những bí quyết trong nghề bếp. Bếp Trưởng Edu – Đơn vị đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm đào tạo trên 90 khóa Bếp trưởng điều hành sẽ luôn đồng hành cùng thành công của bạn.

Đặc biệt, Cô cũng nhấn mạnh rằng: điều cần thiết để thành công trong nghề bếp các bạn phải có sự nhanh nhạy, năng động, nhiệt tình hòa mình vào buổi học, phải có khả năng cảm nhận mùi vị, cách sơ chế món ăn và cách chọn nguyên liệu tươi ngon và cách trang trí theo từng phong cách để mang đến cho món ăn sự tinh tế. Cuối cùng, Cô gửi lời chúc và hy vọng các bạn học viên khi tham gia học tại trường sẽ gặt hái được nhiều thành công và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

Bếp Trưởng Edu tự hào là đơn vị đào tạo đầu bếp hàng đầu hiện nay, với kinh nghiệm đào tạo trên 90 khóa nghiệp vụ Bếp Trưởng điều hành, chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy, luôn đồng hành cùng các bạn học viên trên con đường thực hiện ước mơ trở thành đầu bếp chân chính của bạn.

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/09/niem-vui-trong-le-khai-giang.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!