1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Chiều 26/12, Bếp Trưởng Edu đã tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Bếp trưởng điều hành cho các bạn học viên khóa K122, 123, 124. Với sự phát triển không ngừng, Bếp Trưởng Edu tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, được các bạn trẻ lựa chọn học tập để theo đuổi niềm đam mê nghề bếp.

Buổi lễ bắt đầu với những câu hỏi giao lưu đầu tiên của chị Thu Hiền – Bộ phận đào tạo về những tác phong của người đầu bếp chuyên nghiệp khi vào bếp. Nó được thể hiện qua trang phục, cách ứng xử và sự giao tiếp.

Sau phần giao lưu của chị Thu Hiền, cô Thục Anh – Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn học viên mới. Cô hy vọng các bạn học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc, một niềm đam mê sâu sắc, “cháy” hết mình với nghề để có thể đưa nghề Bếp vươn xa hơn nữa. Tại Bếp Trưởng Edu, các bạn sẽ bước vào một môi trường học tập chuyên nghiệp, vì vậy các bạn cần phải nghiêm khắc, tự giác với bản thân, không ngừng đổi mới và sáng tạo từng ngày để hoàn thiện hơn nữa.

Học viên K112

Đặc biệt, Cô cũng nhấn mạnh rằng: điều cần thiết để thành công trong nghề bếp các bạn phải có sự nhanh nhạy, năng động, nhiệt tình hòa mình vào buổi học, phải có khả năng cảm nhận mùi vị, cách sơ chế món ăn và cách chọn nguyên liệu tươi ngon và cách trang trí theo từng phong cách để mang đến cho món ăn sự tinh tế. Cuối cùng, Cô gửi lời chúc và hy vọng các bạn học viên khi tham gia học tại trường sẽ gặt hái được nhiều thành công và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng khi các bạn học viên cùng nhau đọc 10 điều tâm niệm của người đầu bếp. Đây là điều đặc biệt nhất và chỉ duy nhất tại Bếp Trưởng Edu, các bạn tân học viên từ mọi miền trên khắp đất nước cùng nhau tụ hội về đây, cùng nhau đặt tay lên ngực trái để cùng đồng thanh vì một nghề bếp cao quý.

Buổi lễ khai giảng đã qua, nhưng tin chắc rằng những gì nhà trường chia sẻ chính là động lực giúp các bạn tự tin hơn trong thời gian sắp tới học tại trường. Chúc tất cả các tân học viên lớp bếp trưởng điều hành K122, K123, K124 sẽ phát huy hết tiềm năng, theo đuổi đam mê đến cùng và thành công trong ngành bếp.

Name of Reviewed Item: Buổi Lễ Khai Giảng Lớp Bếp Trưởng Điều Hành Khóa 122, 123, 124 Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/12/hoc-vien-k122-k123-k124.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!