1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Hôm nay, nhân lúc các bạn học viên của lớp Bếp Trưởng K28 vừa kết thúc buổi học của mình, chúng tôi đã có một buổi phỏng vấn nhanh một bạn trong lớp về những suy nghĩ, ước mơ của mình trong việc theo đuổi nghề bếp.

PV: Chào bạn, bạn có thể cho mình biết tên được không? 

Võ phú hải

Mình tên Võ Phú Hải, học viên của K28.

PV: Bạn có thể cho mình biết tại sao bạn lại chọn nghề Bếp để theo học không?

Mình thích ăn đồ ngon, cũng thích tự mình nấu, cảm giác rất vui. Ngoài ra, qua tìm hiểu mình thấy Nghề Bếp đang là một nghề “hot”, dễ kiếm việc, thu nhập lại cao nên quyết định chọn con đường Bếp cho tương lai của mình.

PV:  Bạn cảm thấy Nghề Đầu Bếp giúp ích được gì cho cuộc sống của bạn?

Trước tiên là trong những cuộc vui, bữa tiệc họp mặt liên hoan gia đình, nếu mình có thể tự tay làm những món ăn thì còn gì bằng. Ngoài ra, nếu trở thành một người đầu bếp chuyên nghiệp thì mình còn có thề đem những điều mình học ở trường, những kinh nghiệm quí báu của các thầy cô công thêm một chút sáng tạo vào những món ăn ngon phục vụ mọi người.

Phỏng vấn học viên nghề bếp

PV: Bạn có thần tượng ai trong nghề không?

Mình thần tượng Đầu bếp Dương Huy Khải, một Đầu bếp Mỹ gốc Việt khiến cả thế giới phải sửng sốt vì tài năng của mình. Ngoài ra, mình cũng thần tượng thầy Đoàn Minh Tâm – giám đốc Đào Tạo tại trường, một chuyên gia trang trí món Âu hàng đầu Việt Nam. Các buổi học của thầy lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy tiếng cười mang lại một không khí thân thiện.

PV: Bạn thấy môi trường học tập ở trường Hướng Nghiệp Á Âu như thế nào?

Trước khi quyết định theo học tại Hướng Nghiệp Á Âu, mình đã tìm hiểu rất kỹ về các đơn vị đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, tham khảo ý kiến của nhiều người và mình được biết trường Hướng Nghiệp Á Âu đang được xem là một ngôi trường dạy đầu bếp chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất hiện nay. Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại và qui mô, các thầy cô trong trường luôn tận tình, hết lòng chỉ dẫn cho học viên những kiến thức, kinh nghiệm của mình, còn các nhân viên thì luôn vui vẻ, dễ mến.

PV: Bạn có ước mơ sau này trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp giống như thần tượng của mình không? 

Học bếp trưởng thì phải ước mơ làm đầu bếp chuyên nghiệp chứ. Mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Hy vọng mình sẽ thích hợp với nghề tuy cực nhọc nhưng được ăn ngon này. Mình tin trường Hướng Nghiệp Á Âu sẽ luôn đồng hành với mình, giúp mình có được kiến thức vững chắc trên con đường nghề Bếp này.

Xin cảm ơn bạn, chúc bạn  ngày càng thành công trên con đường theo đuổi đam mê, ước mơ Nghề Bếp của mình!

 

Name of Reviewed Item: Buổi phỏng vấn một học viên bếp trưởng Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/phong-van-hoc-vien-nghe-bep.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!