1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Vừa qua, các bạn học viên của khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 của Bếp Trưởng đã có buổi thi kết thúc khóa học.

Các bạn học viên tiến hành các khâu đầu tiên như ray bột, đánh trứng và trộn kem để thực hiện từng loại bánh riêng biệt như bánh kem, bánh Tiramisu…

học viên khóa bếp trưởng bếp bánh bb06
Các bạn học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 chăm chút cho bài thi của mình

Chỉ trong vòng 4 tháng học tại Trường, các bạn học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 đã tỏ ra rất thuần thục các kỹ năng làm bánh Âu từ cách sử dụng các công dụng cụ, cách lựa chọn, bảo quản nguyên vật liệu cho đến cách làm bánh. Thông qua từng bước mà các bạn thực hiện, chúng tôi dễ dàng nhận ra rằng các bạn nắm rất vững các kiến thức về ngành bánh mà Cô Hồ Thị Việt Mỹ đã truyền đạt trong quá trình học tập.

tập trung hoàn thiện chiếc bánh
Các bạn học viên khóa bếp trưởng bếp bánh đang tập trung hoàn thiện chiếc bánh của mình

Học làm bánh nắm rõ kiến thức và kỹ năng thực hiện là rất quan trong. Tuy nhiên, một phần không thể thiếu đó cách trang trí bánh sao cho bắt mắt và hấp dẫn. Đa số các bạn học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 đều có những ý tưởng trang trí rất sáng tạo và được Cô đánh giá rất cao.

bánh tiramisu dâu
Bài thi bánh Tiramisu dâu do học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh thực hiện

bánh kem socola 2 tầng
Bánh kem socola 2 tầng do học viên khóa Bếp trưởng BB06 thực hiện

Cô Hồ Thị Việt Mỹ (Bếp trưởng bếp bánh khách sạn New Word – người trực tiếp giảng dạy khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06) đã có những lời nhận xét đối với từng bài thi. Cô đánh giá rất cao ý thức học tập và những sản phẩm mà các bạn đã tạo ra. Cô chia sẻ: “Để thành công với nghề bánh là cả một quá trình lâu dài. Với khóa học này chỉ là một phần rất nhỏ góp phần tạo nên kiến thức nền về ẩm thực bánh để các bạn dựa trên đó tiếp tục tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu. Chỉ có như vậy, các bạn mới có thể trở thành Bếp trưởng bếp bánh chuyên nghiệp trong tương lai”.

cô hồ thị việt mỹ
Cô Hồ Thị Việt Mỹ đánh giá về những bài thi của các bạn học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06

học viên khóa bb06
Các bạn học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 chụp hình lưu niệm cùng Cô Hồ Thị Việt Mỹ

Kết thúc phần thi, các bạn đều hài lòng với những chiếc bánh mà mình làm ra. Đây cũng chính là kết quả sau 4 tháng học hành chăm chỉ của các bạn học viên.Bếp Trưởng luôn mong muốn mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích, kỹ năng nghề vững chắc để có thể tự tin và thành công trên con đường trở thành Bếp trưởng bếp bánh chuyên nghiệp.

Name of Reviewed Item: Buổi Thi Tốt Nghiệp Của Khóa Bếp Trưởng Bếp Bánh BB06 Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/10/hoc-vien-khoa-bb06.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!