1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Sáng ngày 25/10, các bạn học viên của lớp K45 và K51 của trường Bếp Trưởng Á Âu đã có buổi thực hành Set menu Hoa cùng Thầy Lê Minh Dũng (Bếp trưởng nhà hàng SiFu).

học viên k45 và k51
Các bạn học viên K45 và K51 cùng thầy Lưu Minh Dũng (Bếp trưởng nhà hàng Sifu)

Với những nguyên liệu dễ tìm thấy cùng với cách chế biến món ăn đầy sáng tạo, độc đáo, Thầy đã mang đến cho các bạn học viên một buổi học rất thú vị. Các bạn vừa quan sát, lắng nghe , vừa tự tay thực hành những kiến thức mà mình đã học được.

thầy lưu minh dũng
Thầy Lưu Minh Dũng đang hướng dẫn các bạn chế biến món ăn

Món ăn Trung Hoa rất đa dạng, phong phú, cách chế biến và bày biện không quá cầu kỳ nhưng đặc biệt chú trọng đến tính bổ dưỡng mà món ăn mang đến cho thực khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề bếp, Thầy đã cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức bổ ích trong ẩm thực Trung Hoa từ nguồn gốc, ý nghĩa của các món ăn, cách thức, bí quyết chế biến cho đến trình bày món ăn.

giới thiệu món ăn trung hoa
Các bạn học viên lắng nghe Thầy Lưu Minh Dũng giới thiệu về các món ăn Trung Hoa

Thầy luôn căn dặn các bạn phải tự tay thực hành, tự tay ghi chép công thức để nhớ lâu và dễ ứng dụng vào thực tế. Thầy luôn tạo không khí vui vẻ cho buổi học và nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của các bạn học viên. Thầy còn tỉ mỉ hướng dẫn cho các bạn cách chọn nguyên liệu, cách sơ chế nguyên liệu, cách chế biến món ăn và cách trang trí món ăn sao cho hấp dẫn và đẹp mắt nhất.

set menu hoa
Các món ăn trong Set menu Hoa

Kết thúc buổi học, Set Menu Hoa đã được hoàn thành. Dưới sự sáng tạo tài tình cùng với kỹ năng điêu luyện của Thầy, các món ăn được bày trí thật đẹp mắt và đầy tinh tế. Cả thầy và trò đã cùng nhau thưởng thức thành quả của mình trong niềm tự hào vì đã tự tay mình chế biến những món ăn thật hấp dẫn.

Name of Reviewed Item: “Trải Nghiệm” Buổi Thực Hành Set Menu Hoa Của Lớp K45 Và K51 Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/10/hoc-vien-k45-va-k51.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!