1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Ngày 25-05, toàn thể nhân viên trường Bếp Trưởng Edu cùng các bạn học viên đã có một buổi tiệc thật ấm cúng và ý nghĩa để chúc mừng sinh nhật lần thứ 52 của thầy Nguyễn Thanh Tùng – Siêu đầu bếp Việt Nam 2012.

Thay mặt đại gia đình Bếp Trưởng Edu, ông Tạ Quang Tùng – GĐĐH tại trường đã có những lời chúc hết sức tốt đẹp gửi đến thầy, chúc thầy có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và ngày càng thành công hơn nữa trong nghề để có thể dìu dắt thế hệ đầu bếp đầy tiềm năng trong tương lai.

sinh nhật thầy thanh tùng

Một khoảnh khoắc thật ý nghĩa và cảm động nhất trong buổi tiệc là khi thầy Tùng chia sẻ : “Đây có lẽ là buổi sinh nhật trọn vẹn nhất, hạnh phúc của thầy trong suốt 52 năm qua. Thầy xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã nhớ đến ngày sinh nhật của thầy, đã tạo cho thầy một buổi tiệc thật ý nghĩa và bất ngờ”.

Đại diện cho các bạn học viên, lớp trưởng K49 cũng xin gửi những lời chúc chân thành đến thầy, chúc thầy ngày càng khỏe mạnh, ngày càng có những món ăn Việt mang tầm vóc quốc tế để có thể đưa nền ẩm thực Việt Nam ra trường quốc tế.

học viên chúc mừng thầy tùng

Sau khi cắt bánh kem và ăn trái cây là tiết mục giao lưu văn nghệ giữa mọi người. Thầy Tùng đã gửi đến các bạn 2 bài hát thật hay và ý nghĩa là bài “Hãy yên lòng mẹ ơi” và “Tiểu đoàn 307”. Các bạn học viên cũng gửi đến thầy bài hát “Nối vòng tay lớn” trong một không khí hết sức vui tươi và đầm ấm.

Một lần nữa xin chúc thầy có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, tràn ngập hạnh phúc để có thể dìu đắt các bạn học viên trong tương lai!!!

Name of Reviewed Item: Buổi Tiệc Sinh Nhật Ấm Cúng Của Thầy Nguyễn Thanh Tùng Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/05/sinh-nhat-thay-thanh-tung.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. Nguyễn Hoàng Tuấn
  Nguyễn Hoàng Tuấn says:

  Mình thấy trường hướng nghiệp Á Âu làm việc rất hay,thân thiện như một ngôi nhà. Không giống như những trường khác,luôn biết chăm lo cho học viên, daỵ́ dỗ rất tốt bằng cái tâm của chính các thầy cô, hướng các bạn vaò nghề một cách tận tụy. Hy vong̣ trường ngày càng phát triển và đào tạonhieu đầu bếp chuyên nghiêp hơn cho nước mình.
  P/s mình rất thích ngôi trường này.

 2. Trương Bỉnh Tài
  Trương Bỉnh Tài says:

  em xin chúc thầy Tùng sinh nhật vui vẽ,hạnh phúc và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 3. Hiep
  Hiep says:

  Biet truoc lam cai goi buoi that do so den tang thay rui

 4. Linh Nguyen
  Linh Nguyen says:

  chúc thầy sinh nhật vui vẻ! mong em sẽ sớm dc học thầy! em ngưỡng mỗ thấy nhiều lắm!!!

 5. Nguyen_ Hien
  Nguyen_ Hien says:

  La nhan vien moi cua truong nhung minh thay hanh dien vi la mot thanh vien cua Truong Huong Nghiep A-Au. Chuc Thay Tung luon luon vui ve , co nhieu suc khoe de day do va chia se nhung kinh nghiem quy bau trong nghe bep voi nhung hoc vien dang hoc va sap hoc tai Truong.

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!