1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Vào lúc 14h thứ 7 ngày 13/04/2013, buổi lễ tổng kết và trao giải event tháng 3 đã diễn ra hết sức tốt đẹp. BTC cuộc thi rất cảm ơn các quý phụ huynh cùng các bạn đoạt giải đã dành thời gian đến tham gia buổi lễ cùng trường Bếp Trưởng Edu.

Mục đích của buổi lễ là nhằm tổng kết các bài viết được giải trong cuộc thi “Tôi yêu Nghề Bếp” nhằm khích lệ, động viên tinh thần các bạn. Hy vọng các khóa học bổng tại trường sẽ là một bước tiến đưa các bạn đến gần với nghề bếp hơn.

Trong buổi lễ trao giải, phụ huynh của bạn Nguyễn Hoài Phương – du học sinh tại AUS đã có những lời chia sẻ hết sức cảm động: “Bất kì người cha mẹ nào cũng mong con cái của mình có thể thành công trên con đường mình đã lựa chọn. Nghề bếp thật sự là một nghề vất vả, có thể được xem là “làm dâu trăm họ” nhưng một khi con tôi đã lựa chọn theo nghề bếp thì gia đình luôn luôn ủng hộ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con. Khi nghe con mình đoạt giải trong cuộc thi, tôi không khỏi xúc động và tự hào vì con tôi đã chứng tỏ rằng “Con đường tôi đi” theo đúng tiêu đề bài viết là không sai. Con đường này thật sự không bằng phẳng nhưng con hãy cố gắng vượt qua tất cả bằng chính sự đam mê của mình. Cảm ơn trường dạy nghề Đầu Bếp Bếp Trưởng Edu đã tạo ra một sân chơi bổ ích, để mọi người có thể hiểu rõ hơn về nghề bếp”.

Trao giải tôi yêu nghề bếp

Sau khi trao học bổng cho các bạn đoạt giải, ông Tạ Quang Tùng – GĐĐH Trường Bếp Trưởng Edu cũng có một số lời phát biểu: “ Trường Bếp Trưởng Edu xin chân thành cảm ơn các quý phụ huynh cùng các bạn đã dành thời gian đến tham gia buổi lễ trao giải ngày hôm nay. Hy vọng cuộc thi này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn vềnghề bếp, khơi dậy niềm đam mê nghề bếp với các bạn trẻ. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, chúng tôi đánh giá rất cao chất lượng của các bài viết gửi về. Tất cả đều có sự đầu tư về nội dung và hình thức, qua đó thấy được sự tâm huyết và tình yêu của các bạn đối với nghề bếp qua từng câu chữ, từng lời văn. Trường Bếp Trưởng Edu sẽ luôn đồng hành cùng với niềm đam mê nghề bếp của các bạn, hy vọng ở những cuộc thi tiếp theo do trường tổ chức chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của các bạn”.

Name of Reviewed Item: Buổi Tổng Kết Lễ Trao Giải Cuộc Thi “Tôi Yêu Nghề Bếp” Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/04/trao-giai-toi-yeu-nghe-bep.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

  1. Thúy
    Thúy says:

    Khi nào thì trường tổ chức cuộc thi viết bài ntn nữa ạ. Làm sao để cập nhật thông tin hoạt động của trường? beptruong.edu.vn?

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!