in Hoạt Động

Vào lúc 14h thứ 7 ngày 13/04/2013, buổi lễ tổng kết và trao giải event tháng 3 đã diễn ra hết sức tốt đẹp. BTC cuộc thi rất cảm ơn các quý phụ huynh cùng các bạn đoạt giải đã dành thời gian đến tham gia buổi lễ cùng trường Bếp Trưởng Edu.

Mục đích của buổi lễ là nhằm tổng kết các bài viết được giải trong cuộc thi “Tôi yêu Nghề Bếp” nhằm khích lệ, động viên tinh thần các bạn. Hy vọng các khóa học bổng tại trường sẽ là một bước tiến đưa các bạn đến gần với nghề bếp hơn.

Trong buổi lễ trao giải, phụ huynh của bạn Nguyễn Hoài Phương – du học sinh tại AUS đã có những lời chia sẻ hết sức cảm động: “Bất kì người cha mẹ nào cũng mong con cái của mình có thể thành công trên con đường mình đã lựa chọn. Nghề bếp thật sự là một nghề vất vả, có thể được xem là “làm dâu trăm họ” nhưng một khi con tôi đã lựa chọn theo nghề bếp thì gia đình luôn luôn ủng hộ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con. Khi nghe con mình đoạt giải trong cuộc thi, tôi không khỏi xúc động và tự hào vì con tôi đã chứng tỏ rằng “Con đường tôi đi” theo đúng tiêu đề bài viết là không sai. Con đường này thật sự không bằng phẳng nhưng con hãy cố gắng vượt qua tất cả bằng chính sự đam mê của mình. Cảm ơn trường dạy nghề Đầu Bếp Bếp Trưởng Edu đã tạo ra một sân chơi bổ ích, để mọi người có thể hiểu rõ hơn về nghề bếp”.

Sau khi trao học bổng cho các bạn đoạt giải, ông Tạ Quang Tùng – GĐĐH Trường Bếp Trưởng Edu cũng có một số lời phát biểu: “ Trường Bếp Trưởng Edu xin chân thành cảm ơn các quý phụ huynh cùng các bạn đã dành thời gian đến tham gia buổi lễ trao giải ngày hôm nay. Hy vọng cuộc thi này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn vềnghề bếp, khơi dậy niềm đam mê nghề bếp với các bạn trẻ. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, chúng tôi đánh giá rất cao chất lượng của các bài viết gửi về. Tất cả đều có sự đầu tư về nội dung và hình thức, qua đó thấy được sự tâm huyết và tình yêu của các bạn đối với nghề bếp qua từng câu chữ, từng lời văn. Trường Bếp Trưởng Edu sẽ luôn đồng hành cùng với niềm đam mê nghề bếp của các bạn, hy vọng ở những cuộc thi tiếp theo do trường tổ chức chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của các bạn”.

Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/04/trao-giai-toi-yeu-nghe-bep.jpg Review Author:Review Date:
  1. Thúy says:

    Khi nào thì trường tổ chức cuộc thi viết bài ntn nữa ạ. Làm sao để cập nhật thông tin hoạt động của trường? beptruong.edu.vn?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *