1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng Đầu bếp rất lớn, đặc biệt là các Đầu Bếp Việt Nam. Tuy nhiên, tiếng Anh là rào cản lớn nhất khiến các Đầu bếp Việt Nam khó tiếp cận và làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Việt Nam hoặc làm việc ở nước ngoài.

Ngày 04/07 vừa qua Hội Đầu Bếp Á Âu đã tổ chức buổi training Anh Văn Chuyên Ngành. Nhằm giúp cho các Đầu Bếp tương lai có thể sử dụng tốt tiếng Anh trong chuyên ngành Bếp, xây dựng nền tảng vững chắc để có thể tự phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.

không khi lớp học anh văn
Một số hình ảnh về buổi trainning:

thầy tạ mạnh tiến
Thầy Tạ Mạnh Tiến đang training cho các bạn hội viên

học viên hứng thú lắng nghe
Các học viên rất hứng thú và chăm chú nghe thầy giảng

học viên tích cực lắng nghe
Các bạn tích cực tham gia vào buổi học và ghi chép nội dung

training anh văn chuyên ngành

Không khí trong buổi training rất hào hứng và vui vẻ

Buổi training đã mang lại nhiều điều thú vị và bổ ích cho các bạn hội viên. Kinh nghiệm thực tế cho thấy đầu bếp giỏi phải biết ngoại ngữ, đặc biệt là anh văn chuyên ngành trong lĩnh vực bếp. Đây sẽ là lợi thế, là công cụ quan trọng giúp cho bạn có được sự thăng tiến, thành công hơn trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, anh văn cũng là yếu tố quyết định mức thu nhập của bạn (Mức thu nhập trung bình của những đầu bếp làm việc tại các khách sạn lớn phổ biến từ 500 – 1000USD/tháng), cũng như điểm mạnh trong mắt các nhà tuyển dụng.  Hy vọng Hội Đầu Bếp Á Âu sẽ có thêm những buổi training đầy ý nghĩa tương tự cho các bạn hội viên.

Name of Reviewed Item: Buổi Training Anh Văn Chuyên Ngành Bếp Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/07/hoc-vien-hung-thu-lang-nghe.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!