in Hoạt Động

Chiều ngày 26/03 vừa qua, anh Trần Ngọc Bình, nhân viên phụ trách kỹ thuật của Tập đoàn chocolate GRAND PLACE đã đến trường dạy nghề Bếp Trưởng Edu để training cho các bạn học viên lớp Bếp Bánh về cách decor chocolate. Chúng ta được biết GRAND PLACE là một tập đoàn các công ty của Bỉ chuyên sản xuất và cung cấp các loại chocolate chất lượng cao trong nhiều thập kỷ qua.Với các nhà máy và văn phòng tại Vương quốc Bỉ, Nhật Bản, Việt Nam, Hong Kong và Hoa Kỳ, chocolate GRAND PLACE hiện chiếm một vị trí đáng kể trên thị trường rộng lớn từ Canada, Hoa Kỳ, Nhật Bản và các quốc gia châu Á khác.

sản phẩm chocolate

Tiếp đó anh Bình đã giới thiệu qua về cách làm chocolate, các dụng cụ để làm chocolate cũng như các cách decor chocolate phổ biến hiện nay. Với các vật liệu dễ tìm cùng một số thao tác đơn giản các bạn đã có thể sáng tạo ra rất nhiều kiểu trang trí khác nhau.

Sau khi làm nóng chảy chocolate và làm mẫu một vài thao tác, các bạn bắt đầu thay nhau thực hành. Chỉ trong phút chốc, những thành phẩm trang trí hình chiếc quạt, hình bông hoa, hình ống điếu thuốc…đã được hoàn thành dưới những đôi bàn tay khéo léo của các đầu bếp tương lai.

tạo hình chocolate

Đúng với tiêu chí của câu slogan “Thỏa sức sáng tạo cùng chocolate”, Tập đoàn GRAND PLACE đã mang đến cho các bạn học viên một buổi học thật thú vị. Cuối buổi học, các bạn học viên đã cùng nhau thưởng thức các thành phẩm của mình trong những tiếng cười tán dương, những trào pháo tay rộn rã. Đây cũng là điều mà trường HNAA – Trường dạy nấu ăn ở tphcm luôn mong muốn đem đến cho các bạn học viên của mình. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để mang lại cho các bạn những buổi học đầy thú vị như thế này.

Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/03/tao-hinh-chocolate.jpg Review Author:Review Date:
  1. Sudean says:

    .thú vị thật… vì nó khó thật..

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *