1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Ngày 19/10 vừa qua, các bạn học viên và hội viên đã có buổi training kỹ thuật chế biến Heo quay Tây Ban Nha cùng chuyên gia ẩm thực Từ Tích Huy (Bếp trưởng nhà hàng Tân Sơn Nhất) do Hội Đầu Bếp Á Âu của Trường Bếp Trưởng Á Âu tổ chức.

thầy từ tích huy hướng dẫn
Thầy Từ Tích Huy hướng dẫn các học viên cách sơ chế nguyên liệu

Buổi tập huấn thu hút rất đông các học viên và hội viên tham gia. Trong quá trình tập huấn, học viên đã được thực hành cách tẩm ướp gia vị, cách sử dụng dao để tạo hình Heo quay sao cho đẹp mắt và quay được ngon nhất.

học viên sơ chế nguyên vật liệu
Các bạn học viên sơ chế nguyên vật liệu dưới sự hướng dẫn của Thầy Từ Tích Huy

học viên tự tay sơ chế
Các bạn học viên tự tay sơ chế nguyên vật liệu

Heo quay theo phương pháp Tây Ban Nha ngon là nhờ áp dụng những kỹ thuật tẩm ướp từ các loại rau củ giàu dinh dưỡng được chế biến rất cầu kỳ và công phu. Từ khâu chọn nguyên liệu cho đến các công đoạn sơ chế, ướp gia vị và đưa vào lò quay đều phải thực hiện rất tỷ mỷ và kỹ lưỡng.

hướng dẫn các bạn học viên làm bánh mì
Thầy Từ Tích Huy hướng dẫn các bạn học viên làm bánh mì

Quá trình từ sơ chế cho đến lúc đưa Heo vào lò quay diễn ra trong khoảng thời gian khá lâu. Tuy nhiên, các bạn học viên vẫn đợi đến khi sản phẩm “ra lò” để được tận tay, tận mắt chiêm ngưỡng thành quả và thưởng thức hương vị Heo quay lần đầu tiên do chính tay mình làm ra.

heo quay đưa vào lò nướng
Sản phẩm được phết bơ trước khi đưa vào lò nướng

heo quay
Thành phẩm Heo quay sau khi nướng xong

bánh mì ăn kèm với thịt heo quay
Bánh mì ăn kèm với thịt Heo Quay

Heo quay sau khi ra lò có da vàng rộm, thân chắc, da giòn thơm ăn bùi và ngậy, mỡ vừa đủ dậy hương, thịt mềm ngọt, khi ăn không có cảm giác ngấy như các món thịt quay thông thường.

Buổi training đã cung cấp cho các bạn học viên những bí quyết nghề bếp rất hữu ích, là nền tảng để các bạn học viên vươn đến thành công trong sự nghiệp theo đuổi nghề bếp của mình. Bếp Trưởng Á Âu sẽ tiếp tục tạo ra những sân chơi bổ ích, những buổi tập huấn để các bạn học viên học hỏi và tích lũy những bí quyết nghề quý báu cho bản thân.

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/10/huong-dan-cac-ban-hoc-vien-lam-banh-mi-1.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!