CN Đà Nẵng Chào Đón Cô Hiền Minh Và Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân

Bởi Quản Trị Viên 10/10/2014

Nối tiếp chủ đề được mong đợi hàng tuần “Độc đáo và duy nhất tại Bếp Trưởng Edu”, kỳ 54 này chúng ta sẽ được cùng hòa mình vào không khí rộn ràng của các bạn học viên tại chi nhánh Đà Nẵng khi vinh dự đón hai nữ chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam: cô Trần Thị Hiền Minh và cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân. Hai cô đã bay từ Tp. HCM ra Đà Nẵng để gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho các học viên Đà Nẵng.

Cô Nguyễn Zoãn Cẩm Vân chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong nghề

với các học viên Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng trong buổi giao lưu lần này

Với những chiếc Bánh Cam miền Bắc tròn tròn xinh xinh, những chén Chè Bà Ba miền Nam đậm đà hương sắc, các học viên Bếp Bánh tại Bếp Trưởng Edu (Bếp Trưởng Edu) chi nhánh Đà Nẵng đã có một buổi giao lưu vô cùng thú vị cùng hai chuyên gia.

Bánh Cam miền Bắc và Chè Bà Ba miền Nam là những món ăn dân dã, đời thường nhưng cũng rất hấp dẫn, góp phần tạo nên sự khác biệt của ẩm thực mỗi vùng miền. Vậy chúng ta cùng nhau thâm nhập vào buổi giao lưu sôi động của Cô Hiền Minh và cô Cẩm Vân cùng các học viên Bếp Bánh chi nhánh Đà Nẵng để xem những hình ảnh đặc sắc này nhé!

Học viên Bếp Bánh của Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng nô nức chào đón cô Trần Thị Hiền Minh và cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đến từ Tp. Hồ Chí Minh

Cô Hiền Minh hướng dẫn các bạn học viên chi nhánh Đà Nẵng cách làm Bánh Cam miền Bắc

Học viên Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng phấn khích khi cùng cô Hiền Minh hoàn tất sơ chế các thành phần để nấu Chè Bà Ba miền Nam

Những chén Chè Bà Ba miền Nam thơm ngon và những chiếc Bánh Cam miền Bắc nóng hổi

Trong buổi giao lưu, cô Trần Thị Hiền Minh và cô Nguyễn Doãn Cẩm Vân còn hứa hẹn trong tương lai gần sẽ có một buổi giao lưu hành tráng hơn nữa cùng các bạn học viên chi nhánh Đà Nẵng về các món Việt đậm bản sắc, cũng như trang bị kiến thức trong nghề cho học viên với mong muốn các bạn có tầm nhìn xa hơn để nền ẩm thực Việt có thể sánh vai cùng nền ẩm thực Quốc Tế.

Cô Hiền Minh cùng chụp ảnh kỉ niệm với một số học viên Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng

Đến đây, chúng ta đã kết thúc cuộc hành trình ghé thăm Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng, hi vọng các bạn học viên BB32 nói riêng và tất cả các học viên chi nhánh Đà Nẵng luôn vui khỏe và có những bước tiến mới trong học tập nhé!

Điểm: 4.43 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!