1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Vào lúc 9h sáng ngày chủ nhật 28/07, Chiếc Bánh Xì Trum Kỷ Lục Việt Nam do trường Bếp Trưởng Edu thực hiện sẽ chính thức ra mắt công chúng tại khuôn viên của Galaxy Nguyễn Du, quận 1 trong Ngày Hội Xì Trum.

Hiện tại đội ngũ làm bánh đang gấp rút thực hiện những công đoạn cuối cùng để hoàn thiện chiếc bánh Xì Trum ra mắt các khán giả vào ngày mai. Với mong muốn mang đến cho khán giả, đặc biệt là các em thiếu nhi có một ngày hội thật ấn tượng và hấp dẫn, các đầu bếp của Trường Bếp Trưởng Edu đã làm việc rất chăm chỉ, không biết mệt mỏi để hoàn thành chiếc bánh Xì Trum nhằm tạo sự bất ngờ cho các khán giả yêu bánh và đam mê điện ảnh.

Đại hội xì trum

Tham gia Ngày hội Xì Trum khán giả sẽ được lạc vào khu rừng nấm với rất nhiều màu sắc, được thưởng thức bánh Xì Trum và tham gia rất nhiều hoạt động giải trí ngoài trời như nhảy Flashmod, tạo hình các nhân vật Xì Trum dễ thương bằng bong bóng rất hấp dẫn với các bạn trẻ đam mê nghệ thuật biểu diễn bong bóng, vẽ móng tay theo các nhân vật Xì Trum.

Rất nhiều các bạn trẻ và các em nhỏ sẽ rất thích khi lạc vào khu vực tô màu Xì Trum ngộ nghĩnh. Với khuôn viên được tạo hình như một khu rừng đầy hoa quả, trái cây và nấm các bạn sẽ tha hồ post ảnh cùng các nghệ sỹ nổi tiếng tham gia Ngày hội Xì Trum.

Lễ hội xì trum

Ngoài thưởng thức bánh và nhiều hoạt động giải trí ngoài trời hấp dẫn vào lúc 11h khán giả sẽ lần đầu tiên được thưởng thức bộ phim “bom tấn” được chờ đón nhiều nhất trong mùa hè này The Smurfs 2 (Xì Trum 2).

Name of Reviewed Item: Chào Đón Ngày Hội Xì Trum Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/07/le-hoi-xi-trum.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!