1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Mặc dù chi nhánh Đà Nẵng ở khá xa trụ sở chính của Bếp Trưởng Edu ở Tp.HCM, nhưng không vì vậy mà các học viên của Đà Nẵng phải chịu thiệt thòi so với các bạn trong HCM đâu nhé. Vì các giảng viên của Tp.HCM liên tục đến chi nhánh Đà Nẵng để giảng dạy, thế nên tuần nào các bạn Đà Nẵng cũng được đón các thầy cô từ HCM.

Và đặc biệt tuần qua, thầy Đoàn Minh Tâm – hiện là Giám Đốc Đào Tạo của Bếp Trưởng Edu đã tạm gác lại những buổi dạy dành cho các học viên tại trụ sở Chu Văn An và chi nhánh Phan Xích Long, để có một tuần công tác thú vị dành riêng cho các học viên tại Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng.

huong nghiep a au da nang

Những tràng pháo tay dành tặng thầy, cũng như những nụ cười trên gương mặt các bạn học viên Đà Nẵng, thể hiện sự mong chờ và hồi hộp đến với buổi học đặc biệt này

Chuyến đi công tác này, thầy Đoàn Minh Tâm đã hướng dẫn cho các khóa Bếp Trưởng của chi nhánh Đà Nẵng rất nhiều những công thức chế biến và trang trí món Âu độc đáo. Thầy Đoàn Minh Tâm là một trong những chuyên gia trang trí món Âu hàng đầu Việt Nam, nên lần này các bạn học viên lớp Bếp Trưởng của chi nhánh Đà Nẵng đã được dịp mở mang tầm mắt và học hỏi rất nhiều kiến thức độc đáo của thầy.

Mở đầu các buổi học, thầy Đoàn Minh Tâm hướng dẫn các bạn cách chọn và chế biến nguyên vật liệu phù hợp với từng đề tài của món ăn.

huong nghiep a au da nang - thay doan minh tam

Thầy Đoàn Minh Tâm đang hướng dẫn các bạn

buoi hoc tai huong nghiep a au da nang

Các bạn học viên đang chăm chú theo dõi cách trang trí món ăn của Thầy

san pham moi ra lo tai huong nghiep a au da nang

Thành phẩm đã ra lò, nào là Lê hầm rượu vang, Cua nhồi đút lò, Ức vịt xốt mâm xôi hấp dẫn!

huong nghiep a au da nang - set up menu Au

Và đây là set menu Âu với Trái cây đút lò, Bò xốt tiêu đỏ và Salad cồi sò điệp

mon tom ruou tai buoi hoc huong nghiep a au da nang

Còn đây là món Tôm đốt rượu, trông thật hấp dẫn

Kết thúc một tuần công tác tại chi nhánh Đà Nẵng, thầy Đoàn Minh Tâm lại quay về Tp.HCM với các học viên của Chu Văn An và Phan Xích Long. Các bạn học viên của Đà Nẵng hãy yên tâm, vì thầy sẽ quay lại vào tháng sau thôi, còn tuần tới sẽ lại có giảng viên khác từ Tp.HCM ra giảng dạy nên các bạn phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đón tiếp nhé!

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/09/hoc-vien-da-nang.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!