1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Là cựu học viên của trường, em may mắn được gắn bó với trường từ sự kiện Bánh Xì Trum khổng lồ, các hoạt động truyền thông tại Lễ hội Ok Om Bok Trà Vinh, Hội chợ triển lãm Long Khánh… Chính quãng thời gian quý báu này đã giúp cho em tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức một gian hàng với các hoạt động đi kèm như cắt tỉa, bếp nóng, tư vấn…

trần thị hồng hà
Bạn Trần Thị Hồng Hà tại gian hàng 

Một sự kiện có những đặc điểm thú vị khác nhau nhưng lần tham gia sự kiện Festival Đờn Ca Tài Tử Lần Thứ I tại Bạc Liêu để lại cho em nhiều kỷ niệm nhất. Đặc biệt, em rất vui khi mang nghề bếp đến gần hơn với người dân nơi đây.

Trong lần đi Bạc Liêu này, dù nhiều lúc mệt mỏi và kiệt sức, vì nắng nóng nhưng với tinh thần làm việc đoàn kết, nhìn sự vui tươi, hồ hởi của khách hàng khi tham quan và trải nghiệm các hoạt động vô cùng thú vị tại gian hàng, em và các thành viên trong đoàn càng có thêm động lực để làm việc. Thông qua các hoạt động như cắt tỉa, bếp nóng với các món ăn đặc sắc, tư vấn hướng nghiệp, các trò chơi vui, các thành viên trong đoàn đã mang nghề Bếp nói chung và Bếp Trưởng Á Âu nói riêng đến gần hơn với các bạn trẻ yêu thích ẩm thực tại Bạc Liêu.

Em hy vọng mình có thể tiếp tục đồng hành cùng Bếp Trưởng Á Âu để có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và học hỏi hơn nữa. Mong Bếp Trưởng Á Âu sẽ ngày càng phát triển và là cái nôi nuôi dưỡng niềm đam mê ẩm thực cho tất cả các bạn trên khắp mọi miền đất nước.

Name of Reviewed Item: Chia Sẻ Của Cựu Học Viên Về Festival Đờn Ca Tài Tử Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/05/tran-thi-hong-ha-1.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!