Chương Trình Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2017

Bởi Quản Trị Viên 14/11/2017

Chương trình tri ân, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một hoạt động thường niên của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Sự kiện không chỉ thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn” bao đời nay mà còn giúp tăng cường sự nhiệt huyết, tinh thần gắn bó giữa các Giảng viên, CBNV, học viên với HNAAu, góp phần xây dựng thương hiệu HNAAu ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Trên chuyến hành trình chinh phục nghề nghiệp của mỗi đầu bếp không thể thiếu những tiền bối, những người thầy, người cô đáng kính đã dẫn dắt và truyền lửa đam mê. Nhằm mục đích chào mừng và tri ân các giảng viên trong ngày nhà giáo Việt Nam; đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBNV, đối tác đã gắn bó, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua, HNAAu tổ chức chuỗi hoạt động gồm nhiều chương trình hấp dẫn, ý nghĩa.

Chương trình tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 lấy chủ đề “Cảm ơn Người”

Năm 2014, chương trình diễn ra thành công với chủ đề “Tôn vinh”, năm 2015 – “Gắn kết tình tiếp đam mê”, năm 2016 – “Trái tim người thầy” và năm 2017 là chủ đề “Cảm ơn người” với tinh thần tri ân những người đã giúp đỡ mình trên con đường đi tới thành công. Tổng thể chương trình là sự đóng góp và kết nối tất cả thành viên của đại gia đình HNAAu nói chung, của học viên dành cho Giảng viên nói riêng, hứa hẹn sẽ là một sự kiện hoành tráng, ý nghĩa và đong đầy cảm xúc với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Sôi nổi với cuộc thi “Bếp Hát 2017”

Cuộc thi được xem là điểm nhấn của chương trình năm nay với mục đích giúp học viên có một sân chơi để thể hiện tài năng, thông qua đó gửi gắm những thông điệp “cảm ơn” ý nghĩa và tăng cường sự gắn kết với Giảng viên. Ngay từ đầu tháng 11, cuộc thi đã được phát động một cách sôi nổi, BTC nhận các video clip từ học viên gửi về, sau đó chọn 3 tiết mục xuất sắc nhất để tham gia biểu diễn cùng Giảng viên tại sân khấu đêm tiệc. Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mà còn là một chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Học viên và giảng viên sẽ cùng nhau thể hiện những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn

Sáng tạo, ý nghĩa với chiến dịch Ươm mầm cảm ơn

Sự phát triển của mầm cây được ví như những bước đi trên hành trình chinh phục đam mê của các học viên nghề bếp. Quá trình phát triển đó không thể thiếu sự giúp đỡ, hỗ trợ, chia sẻ của thầy cô và những người đi trước. Với hoạt động này, học viên muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô và những người có công vun đắp cho sự phát triển đó thông qua ý tưởng cây mạ non. Những chậu mạ non do học viên tự trồng sẽ được gửi đến tận tay các thầy cô trong ngày đặc biệt 20/11. Lòng biết ơn được thể hiện một cách độc đáo, ý nghĩa bởi sự trân trọng, quá trình chăm sóc kỹ lưỡng những chậu mạ non xanh mướt và cách thức trao tặng trang trọng, đem đến những cảm xúc khó quên cho cả người tặng và người nhận.

Chiến dịch được phát động từ đầu tháng 11 và được rất nhiều học viên hưởng ứng

Những món quà ý nghĩa sẽ được trao tặng đến các thầy cô để tỏ lòng tri ân

Ngoài ra, sự kiện còn bao gồm các hoạt động hấp dẫn khác như chụp hình lưu niệm, xem triển lãm, Ban điều hành tặng quà tri ân cho Giảng viên, dùng tiệc…

Tiệc tri ân chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Cảm ơn người” – một sự kiện ý nghĩa được mong chờ của HNAAu sẽ được tổ chức vào tối thứ 2, ngày 20/10/2017 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place quận Phú Nhuận. Hãy cùng theo dõi sự kiện đặc biệt này nhé!

Điểm: 4.67 (9 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!