1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Hơn 100 học viên Bếp Trưởng Edu vừa có buổi tham gia chuyên đề “Tương lai trong tay bạn” diễn ra trong hai ngày 16 và 17/4. Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi “Chương trình đồng hành” do phòng Nguồn Nhân Lực Bếp Trưởng Edu phối hợp cùng Hội đầu bếp Á Âu tổ chức.

Từ câu chuyện tượng Phật vàng ở Thái Lan, học viên dần khám phá ra những giá trị cốt lõi của bản thân, nhận thức về tầm quan trọng của niềm tin tích cực trong công việc nói chung và nghề bếp mà mình đang theo đuổi nói riêng. Mục đích của buổi nói chuyện này nhằm nâng cao ý thức, thái độ học tập của học viên, đồng thời tự xác định được mục tiêu cụ thể trong tương lai cho chính bản thân mình.

Với ba nội dung chính: khái niệm nghề; các yếu tố của thành công và công thức để thành công, chương trình đã được các học viên tham gia thảo luận và đưa ra các ý kiến rất sôi nổi.

trình ngọc long học viên k19

Anh Trịnh Ngọc Long (cựu học viên K19, Bếp trưởng nhà hàng Regular) chia sẻ kinh nghiệm việc làm với chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh (Phó giám đốc Bếp Trưởng Edu) cùng các bạn học viên tại buổi giao lưu.

Tại buổi chuyên đề, học viên đã được giao lưu trực tiếp với khách mời là anh Trịnh Ngọc Long (cựu học viên K19 của Bếp Trưởng Edu, hiện đang là bếp trưởng của nhà hàng Regular, Quận Bình Thạnh); và anh Lê Văn Đẳng (cựu học viên K72 của Bếp Trưởng Edu, hiện đang là bếp phó của công ty Nobland). Bạn Cao Hữu Hoàng Vũ (K134, hiện đang làm ở Golden Brown) chia sẻ: “Chương trình hôm nay khá hay. Cần có nhiều hơn nữa những buổi như thế này để mình và các bạn có cơ hội hiểu và phấn đấu hơn nữa với niềm đam mê nghề bếp, qua đó có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình”.

anh nguyễn hữu hiền

Anh Nguyễn Hữu Hiền (Phòng Nguồn Nhân Lực) đang trình bày chuyên đề và phân tích phương pháp đặt mục tiêu đi đến thành công trong nghề nghiệp

Cuối chuyên đề, cả hội trường đồng thanh quyết tâm thực hiện mười điều tâm niệm của người đầu bếp. “Chương trình này thực sự hay và bổ ích. Riêng bản thân em đã xác định được mình sẽ phải làm gì để thực hiện ước mơ theo đuổi nghề bếp. Cụ thể trước mắt là em phải trang bị đầy đủ các kiến thức căn bản tại trường, vì đây là những kiến thức nền tảng”– bạn Trần Quang Anh (học viên K126, Bếp Trưởng Edu) hào hứng chia sẻ.

Name of Reviewed Item: Chuyên Đề “Tương Lai Trong Tay Bạn” Rating Value: 3 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/04/trinh-ngoc-long.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!