in Hoạt Động

Chiều ngày 21/12, toàn thể giảng viên và các bạn học viên trường Bếp Trưởng Edu vinh hạnh đón tiếp đầu bếp Micheal Bảo Huỳnh, chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại NewYork, giảng viên của trường dạy nấu ăn nổi tiếng Culinary Institutes of America đến để tham quan và hướng dẫn cho các bạn học viên của trường về thực đơn các món ăn rất đươc ưa chuộng tại Mỹ.

Đầu bếp Micheal Bảo Huỳnh, sinh ra ở Sài Gòn năm 1968 và sang định cư tại New York năm 1982. Lúc đầu anh làm phụ bếp, sau làm bếp phó, rồi bếp trưởng cho một nhà hàng bán thức ăn Ý của cha mẹ nuôi. Vừa làm đầu bếp, anh vừa theo học kiến trúc tại Học viện Kỹ thuật New York. Ngoài ra, anh còn thiết kế và tham vấn về món ăn cho các nhà hàng Guy Rouge, Nell Ba Lan.

Năm 2001, anh quyết định mở nhà hàng riêng chuyên các món ăn Việt Nam, Lào, Campuchia và nhanh chóng nổi lên trong làng ẩm thực như một “Người tạo hương vị”. Sau đó cùng với vài người bạn, anh mở 2 nhà hàng thuần túy món ăn Việt cao cấp là Bao 111 và Bao Noodles.

Thời báo New York Times bình chọn Michael Bảo Huỳnh là đầu bếp xuất sắc nhất New York năm 2003. Anh cũng là người Việt Nam đầu tiên ở Mỹ đạt danh hiệu này. Thời báo này nhận xét: “Món ăn của Bảo Huỳnh không pha trộn mà là món Việt hoàn toàn, chỉ khác hơn là món Việt đầy sáng tạo”.

giao lưu micheal bảo huỳnh

Chúng ta cùng xem qua hình ảnh buổi học của các bạn học viên cùng với đầu bếp Michael Bảo Huỳnh tại Bếp Trưởng Edu

Cuối buổi, cả thầy và trò đã cùng nhau thưởng thức thành quả của mình trong những cái gật đầu tán dương, những tiếng cười vui vẻ. Bếp Trưởng Edu sẽ tiếp tục mời những đầu bếp nổi tiếng khác để giao lưu, truyền đạt những kinh nghiệm, bí quyết về nghề cho học viên của trường.

Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2012/12/giao-luu-micheal-bao-huynh.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *