1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Theo một khảo sát gần đây về tiêu chí chọn trường của giới trẻ thì ngoài những điều kiện về chất lượng giảng viên, chương trình đào tạo, bằng cấp…thì cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của các bạn trẻ để học bếp.

Mời các bạn cùng đến trường Đào tạo đầu bếp Bếp Trưởng Edu và tham quan về cơ sở vật chất của trường nhé:

Với mục đích tạo một môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là để học viên quen với cách làm việc trong một môi trường đạt chuẩn, trường Bếp Trưởng Edu đầu tư xây dựng và thiết kế các gian bếp dạy học theo các mô hình bếp của khách sạn 5 sao thu nhỏ.

hội trường bếp trường

Để phục vụ tốt cho việc giảng dạy và học tập của các chuyên ngành đào tạo, Bếp học của BẾP TRƯỞNG EDU hiện có: Phòng Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Bánh, phòng lý thuyết, quầy dạy Bartender, phòng Kem và khu vực riêng để dạy các món Nướng, Quay gồm lò nướng, lu nướng, các bếp nướng…

Hệ thống Bếp của trường ngoài việc đầy đủ tiện nghi, còn đảm bảo an toàn cháy nổ với hệ thống ga tự động, bình chứa ga không nằm trong khu vực Bếp, mà nằm hoàn toàn cách biệt ở bên ngoài. Phương châm dạy học tại trường là đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho các học viên của mình.

lớp dạy nấu ăn

Đặc biệt hệ thống hút khói, khử mùi cao cấp đạt chuẩn Châu Âu cũng được Á Âu đầu tư vào các gian Bếp dạy học của mình. Với hệ thống này thì các phòng học của Á Âu rất thoáng mát, không gây ngột ngạt cho các học viên và giảng viên, tạo môi trường học trong lành và thoải mái.

Với những cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hiện đại như thế, Bếp Trưởng Edu mong muốn sẽ mang đến cho học viên của mình sự thoái mái trong các gian nấu ăn chuyên nghiệp, tạo tinh thần hứng thú cho học viên mỗi lần vào Bếp, để các bạn thêm yêu nghề nghiệp của mình.

Name of Reviewed Item: Cơ Sở Vật Chất Nghề Bếp Tại Trường Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/05/lop-day-nau-an.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. Linh Nguyen
  Linh Nguyen says:

  Nhìn gian bếp chuyên nghiệp thật là thích! đây là nơi đào tạo những đầu bếp tương lai, những người tạo ra những món ăn ngon, phục vụ mọi người! Em muốn mình trở thành dầu bếp!!!!!!!!

  • Trường Hướng Nghiệp Á Âu
   Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào Linh Nguyen!
   Bạn muốn trở thành đầu bếp giỏi và chuyên nghiệp đúng không nè? Hướng Nghiệp Á Âu sẽ giúp ước mơ của bạn thành hiện thực, ad hi vọng sẽ gặp lại bạn ở trường, cảm ơn bạn nhiều, chào bạn!

 2. nguyenmanh
  nguyenmanh says:

  co so vat chat qua tuyet!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!