Cùng Siêu Đầu Bếp Đi Xem Phim Thu Hút Bạn Trẻ

Bởi Richard Nguyễn 13/07/2015

Khởi động vào ngày 11/07/2015 tại Galaxy Nguyễn Trãi – Quận 1 trong dịp công chiếu bộ phim về những chú lùn đáng yêu Minions, chương trình CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã thu hút gần 200 bạn trẻ tham gia.

Đến với chương trình, các bạn trẻ đã không chỉ có cơ hội tìm hiểu những thông tin thú vị và bổ ích về ngành Bếp, được tham gia tạo dáng cùng chú Siêu Đầu Bếp khá dễ thương của chương trình để nhận những voucher trải nghiệm ngành Bếp tại HNAAu mà còn có cơ hội nhận được “Quà tặng đặc biệt mỗi tuần” dành cho người may mắn nhất. Vì vậy các bạn trẻ đến xem phim tại rạp Galaxy Nguyễn Trãi vừa qua đã có một cuối tuần vui chơi ý nghĩa. Cùng xem lại một số hình ảnh trong ngày khởi động đầu tiên của chương trình nhé!

Các bạn trẻ tham gia tìm hiểu về Nghề Bếp

Tham gia tạo dáng cùng chú Siêu Đầu Bếp Mascot

Với hoạt động tạo dáng cùng Siêu Đầu Bếp trong ngày 11/07/2015, phần “Quà tặng đặc biệt” đầu tiên đã thuộc về bạn Nguyễn Kiều Nhung, chủ nhân của bức ảnh cực cute cùng chú Siêu Đầu Bếp dưới đây.

Nguyễn Kiều Nhung, chủ nhân của phần “Quà tặng đặc biệt” tuần đầu tiên

CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM là chương trình nhằm đưa ngành Bếp đến gần hơn với giới trẻ thông qua việc ra mắt TVC ngành Bếp của HNAAu diễn ra tại các cụm rạp chiếu phim của Galaxy TP.HCM vào thứ 7 các ngày 11/07, 18/07, 25/07, 01/08 và ngày 08/08. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 18/07/2015 tại Galaxy Kinh Dương Vương (địa chỉ: số 718 Kinh Dương Vương, Quận 6, TP.HCM). Hãy tham gia để có một ngày cuối tuần vui vẻ cùng những hoạt động thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình bạn nhé!

Để biết thêm thông tin chương trình xin liên hệ Hotline: 0937 16 99 88.

Điểm: 4.33 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!