1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Tuy chương trình mới đi được một nửa chặng đường, nhưng tại hai cơ sở mới của Bếp Trưởng Edu tại Đà Nẵng và Phan Xích Long Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút gần 250 học viên đến đăng ký vào các khóa học: bếp trưởng, bếp bánh, pha chế, Bartender, Barista, Bar trưởng…tăng nhiều hơn so với dự đoán của ban tổ chức. Đáp ứng nhu cầu tăng cao của học viên, chỉ trong 12 ngày Bếp Trưởng Edu đã khai giảng cho 2 lớp Bartender, 1 lớp Barista, 2 lớp quản lý bar, 2 lớp bếp bánh, 2 lớp pha chế thông dụng, 1 lớp bánh kem và 1 lớp làm kem tại chi nhánh Phan Xích Long. Tại chi nhánh Đà Nẵng: 1 lớp bếp trưởng, 1 lớp pha chế, 2 lớp bánh..Quả thật là những con số rất đáng kinh ngạc.

tư vấn viên khóa học

Các bạn tại Đà Nẵng tham khảo các khóa học cùng với tư vấn viên

Đến với lần đăng ký này, hầu hết các bạn học viên tại cơ sở Đà Nẵng đã đăng ký vào các lớp bếp trưởng, bếp bánh nhằm mong muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, dễ dàng tìm kiếm được một việc làm tốt tại trung tâm kinh tế và du lịch của miền Trung Việt Nam.

học viên nhận quà tặng

Không khí thân thiện và chuyên nghiệp tại quầy Tư vấn ở chi nhánh Phan Xích Long

Còn tại cơ sở Phan Xích Long, các lớp Bar trưởng, Bếp bánh và pha chế thông dụng lại rất thu hút các bạn trẻ. Bếp Trưởng Edu mong muốn các bạn học viên sẽ sớm có được những kết quả tốt nhất, cùng những bằng cấp, chứng chỉ đạt tiêu chuẩn, trở thành người quản lý thành công trong công việc tương lai hoặc trong mô hình kinh doạnh riêng của mình.

lớp bánh âu ở đà nẵng

Lớp bánh Âu tại chi nhánh mới Phan Xích Long

Khảo sát tại hai chi nhánh này, nhiều bạn học viên biết tới chương trình thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân…cũng như tham khảo trên website. Bên cạnh việc mang đến niềm vui cho các bạn học viên khi được giảm giá học phí chương trình còn giúp các bạn có cơ hội bốc thăm nhận những phần quà vô cùng đặc biệt.

bàn quà tặng khi đăng ký

Bàn quà tặng thu hút mọi học viên khi đến đăng ký học tại 2 chi nhánh mới

học viên nhận quà tặng

Những học viên may mắn đầu tiên tại chi nhánh Phan Xích Long

Vậy các bạn có niềm đam mê ẩm thực, mong muốn có một nơi dạy nghề thật tốt để mở rộng cánh cửa con đường sự nghiệp của mình trong tương lai còn chần chờ gì nữa nào.

Hãy nhanh chân đến với chi nhánh Đà Nẵng để được giảm 10% cho tất cả khóa học; và với các bạn ở Thành phố Chí Minh cũng đừng bỏ qua cơ hội được giảm 5% học phí tại cơ sở Phan Xích Long. Đặc biệt, khi đăng kí các khóa học mới tại trường, các bạn học viên sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhận những phần quà có giá trị, hấp dẫn, phục vụ cho ngành học của mình. Đăng ký liền tay- nhận quà may mắn!

Name of Reviewed Item: Đăng Ký Liền Tay, Nhận Quà May Mắn Rating Value: 3.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/07/lop-banh-au-o-da-nang.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!