in Hoạt Động

Bếp Trưởng Á Âu – Thắp sáng ước mơ các bạn trẻ

Bạn có niềm đam mê với nghề bếp, muốn được thỏa sức sáng tạo với các món ăn, bạn muốn tìm 1 trung tâm chuyên đào tạo nghề bếp để giúp ước mơ của mình thành hiện thực nhưng lại đắn đo suy nghĩ giữa hàng tá các trường đào tạo nghề? Nếu vậy thì bây giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn dưới đây.

Đào tạo đầu bếp

Với tiêu chí thắp sáng ước mơ trở thành đầu bếp cho các bạn trẻ, trường Bếp Trưởng Á Âu mang đến cho bạn khóa học đào tạo nghề bếp:

Bếp Trưởng Điều Hành

Bếp Trưởng Bếp Việt

Bếp Trưởng Bếp Á

Bếp Trưởng Bếp Âu

Bếp Trưởng Bếp Nhật

Bếp Trưởng Bếp Bánh

Bếp Á Âu Cơ Bản – Nâng Cao

Bếp Chính

Đến với chương trình đào tạo nghề bếp, các học viên sẽ được hoàn thiện kỹ năng không chỉ về cách chế biến các món chính mà còn được học cách chế biến các món tráng miệng,cách trang trí món ăn sao cho thật đẹp.

Thêm vào đó chương trình đào tạo nghề bếp còn giúp học viên hiểu thêm về các loại thực phẩm, gia vị và cách phối hợp để làm sao mang lại giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho mỗi món ăn.

Với mội trường đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ giảng viên là những siêu đầu bếp,bếp trưởng của các nhà hàng, khách sạn lớn, học viên sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi và học hỏi để tích lũy thêm nhiều mẹo vặt, kinh nghiệm từ các thầy cô trong suốt quá trình theo học.

Trong quá trình theo học khóa đào tạo nghề bếp, Bếp Trưởng còn hỗ trợ kỹ túc xá của trường để các bạn học viên ở xa có thể yên tâm theo đuổi nghề Bếp của mình.

Hơn thế nữa, khi kết thúc khóa đào tạo nghề bếp, các bạn còn được trường Bếp Trưởng hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm. Những bạn đã kết thúc khóa đào tạo nghề bếp và có thêm các kỹ năng về ngoại ngữ, trang trí thì cơ hội để làm việc trong các khách sạn, tập đoàn lớn càng rộng mở hơn.

Nếu đã được hỗ trợ từ chỗ ở, học tập và cơ hội việc làm sau này thì bạn còn lo lắng gì nữa. Hãy nhanh tay liên hệ với bộ phận Tư Vấn của trường Bếp Trưởng để đăng ký học ngay thôi. Chúc các bạn sớm thành công trên con đường trở thành đầu Bếp của mình.

Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/05/thap-sang-uoc-mo.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *