1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Nhìn lại một chặng đường phát triển của ngành bếp tại Việt Nam, với Bếp Trưởng Edu (Bếp Trưởng Edu) là đầu tàu tiên phong dẫn dắt đưa nghề bếp trở thành một ngành nghề được giới trẻ yêu thích và có vị trí cao trong các ngành nghề hướng nghiệp phổ biến hiện nay. Cách đây 3 năm nghề bếp dường như còn rất xa lạ đối với các bạn trẻ. Nhưng thực tế từ quá trình Đào tạo của Bếp Trưởng Edu thì nghề bếp lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ, không chỉ nữ giới, nam giới, thậm chí cả người lớn tuổi với nhiều công việc và ngành nghề khác nhau nhưng khi đến với Bếp Trưởng Edu họ đã có chung một tiếng nói, một tình yêu, một niềm đam với ngành Bếp và thực sự viên mãn với lựa chọn của mình.

Học viên K200 chụp hình lưu niệm

Học viên các khóa Bếp Trưởng trao trọn niềm tin vào công tác hướng nghiệp nghề Bếp của HNAAU

Từ khi thành lập (01/05/2011) đến nay, Bếp Trưởng Edu đã có được 200 khóa đào tạo Bếp Trưởng với 3.600 học viên trên tổng số 8.000 học viên (bao gồm các khóa Dạy Làm Bánh, Dạy Làm Kem, Pha Chế). Đây thực sự là một lượng đầu bếp có tay nghề rất lớn phục vụ cho sự phát triển của ngành Ẩm Thực Việt Nam.
anh-tran-van-hai-khoa-k27-bep-truong-cong-ty-qua-tao-vang

Anh Trần Văn Hải (khóa bếp trưởng K27) – Hiện là Bếp Trưởng của công ty

Quả Táo Vàng chuyên về dịch vụ outside catering

Để có được những bước đi trên là nỗ lực của tập thể Bếp Trưởng Edu với quá trình không ngừng cải thiện và nâng cao chương trình Đào tạo cũng như mang đến cơ sở vật chất tiêu chuẩn nhất cùng đội ngũ Giảng viên hàng đầu tại Việt Nam.

co-so-vat-chat-dat-tieu-chuan-5-sao-huong-nghiep-a-au

Cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao được đầu tư tại mỗi lớp học (Bếp nóng)

quan-bar-dat-chuan-huong-nghiep-a-au

Quầy Bar đạt chuẩn dành cho các lớp học Bar trưởng, Bartender, Barista, pha chế thông dụng

Nhằm ghi lại dấu ấn khóa Bếp Trưởng cán mốc K200 (Khóa đào tạo Bếp trưởng lần thứ 200 tại Bếp Trưởng Edu), trong tháng 09/2014 các bạn học viên đến đăng kí khóa học bất kì sẽ nhận một món quà như lời cảm ơn từ Bếp Trưởng Edu gửi đến quý khách hàng đã cùng chung bước với chúng tôi trên con đường chinh phục ngành Bếp, chinh phục Ẩm thực Việt Nam và Thế giới. Lưu ý: Chương trình quà tặng chỉ áp dụng cho khách hàng đóng trọn gói khóa học bất kì ngắn hạn hoặc 1 cấp độ trở lên (khóa nhiều cấp độ). Các lớp chuyên đề, các trường hợp ký gửi không được áp dụng.

nhanh-tay-nhan-tri-nhan-qua-cuc-xinh

Nhanh tay đăng kí nhận  quà cực xinh

Ngoài ra, nhân dịp này trường cũng gửi đến chương trình Tập Sự Bếp Trưởng. Các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành và giao lưu trực tiếp cùng siêu đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng (Ironchef Việt Nam 2012).

khoa-hoc-bep-truong-voi-sieu-dau-bep-nguyen-thanh-tung

Qua chương trình Tập Sự Bếp Trưởng, các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về

khóa học đào tạo bếp trưởng chuyên nghiệp tại Bếp Trưởng Edu cùng siêu đầu Bếp Nguyễn Thanh Tùng

Nào, hãy cùng chào đón chương trình DẤU ẤN K200 hấp dẫn này nhé, những bạn có niềm đam mê về ngành Bếp, luôn mang trong mình một lòng nhiệt huyết, tinh thần học hỏi, nâng cao tay nghề, hãy đến với Bếp Trưởng Edu ngay hôm nay, đăng ký cho mình khóa đào tạo bếp trưởng, trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp, góp phần đưa nghề Bếp trong và ngoài nước vươn lên một tầm cao mới.

Name of Reviewed Item: Dấu Ấn K200 - Hành Trình Tự Hào Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/10/dau-an-k200-cot-moc-quan-trong-nganh-dao-tao-dau-bep.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!