1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Trong ngày khai giảng khóa Bếp Trưởng K200, đánh dấu cột mốc đáng tự hào của đơn vị đào tạo Nghề Bếp hàng đầu Việt Nam nhân sự kiện K200, chắc hẳn các học viên của Bếp Trưởng Edu (Bếp Trưởng Edu) sẽ không thể nào quên phần trình diễn showmanship ấn tượng của anh Đinh Quang Nam. Nhân vật rất nổi tiếng trong giới Bartender Sài Gòn gần đây khi sở hữu một số giải thưởng lớn trong nghề như giải II cuộc thi HOFEX Competition tại HongKong, Top 10 cuộc thi IBA (Hiệp hội Bartender Quốc Tế) Toàn cầu tại Bắc Kinh, …và hiện anh là Bartender kiêm biểu diễn Showmanship tại Chill Sky Bar thành phố Hồ Chí Minh.

bieu dien showmaship tai truong huong nghiep a au

Màn biểu diễn Showmanship ấn tượng của anh Đinh Quang Nam

trong buỗi lễ khai giảng đặc biệt K200 tại Bếp Trưởng Edu

Với động tác dứt khoát, đẹp mắt không chút sai sót trong suốt quá trình biểu diễn, anh đã khiến cho toàn hội trường Bếp Trưởng Edu phải reo hò, cổ vũ và thể hiện sự ngưỡng mộ. Hãy cùng chúng tôi xem lại màn trình diễn vô cùng độc đáo này nhé!

Các bạn xem thêm phần biểu diễn Showmanship cực kỳ sôi động, ấn tượng tại đây nhé:

Không còn hiếm, ngày nay tại các quầy Bar, bạn sẽ thấy những màn biểu diễn khá hấp dẫn của các Bartender với rượu, hoa quả, bình lắc, ly hay bất cứ dụng cụ nào, đó là những pha rất ngoạn mục. Nhưng chúng ta đừng nhầm lẫn giữa hai thuật ngữ dùng để chỉ màn biểu diễn này nhé! Đó là Flair Bartending và Showmanship.

Bạn biết gì về Flair Bartending hay Showmanship chưa? Bạn có thể hiểu khái quát Flair Bartending chính là một môn nghệ thuật biểu diễn của các Bartender chuyên nghiệp, đòi hỏi người Bartender thực hiện những động tác với độ phức tạp cao! Trong khi đó, Showmanship chỉ là một phần nhỏ của Flair Bartending, yêu cầu kỹ thuật không cao như của Flair Bartending.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn có thể hiểu biết thêm về thế giới của các Bartender và thêm yêu nghề này nhé!

Name of Reviewed Item: Showmanship - Flair Bartending Trong Chuỗi Sự Kiện K200 Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/09/dau-an-k200-1.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!