1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Vào chiều ngày 18/07/2014 vừa qua, trường Bếp Trưởng Edu rất tự hào chào đón chương trình Diageo Bar Academy (DBA), một trong những chương trình đào tạo Bartender lớn nhất thế giới tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với sự đầu tư và kết hợp giữa Diageo (công ty đồ uống có cồn hàng đầu thế giới) và học viện quốc tế Wine & Spirits Education Trust (WSET) của Anh Quốc, chương trình đào tạo uy tín này cung cấp cho các học viên những kiến thức chung về rượu mạnh, sáng tạo những thức uống chất lượng và mang đến cho khách hàng dịch vụ tuyệt hảo nhất.

Chào đón đến buổi training, anh Phạm Minh Tân – Đại sứ thương hiệu Diageo Việt Nam, người điều hành và trực tiếp giảng dạy chương trình Diageo Bar Academy tại Việt Nam đã mang đến cho các học viên tham dự những khoảng thời gian thật bổ ích. Tham dự khóa học để được chia sẻ những trải nghiệm về kỹ năng, niềm đam mê, phong cách nghệ thuật của một người pha chế và nhận được bằng chứng nhận hoàn thành buổi training của Diageo.

học viên lắng nghe những kiến thức

Các bạn học viên chăm chú lắng nghe những kiến thức anh Phạm Minh Tân truyền đạt

Đến với buổi training lần này, các bạn học viên được hướng dẫn về các kỹ năng cơ bản cần thiết nhất đối với một người Bartender bao gồm:

• Kỹ năng pha chế: Định nghĩa những khái niệm về rượu mạnh, các bước sản xuất rượu và những nguồn gốc, xuất xứ các loại rượu nổi tiếng. Các nguyên vật liệu cũng như các phương pháp sản xuất các loại rượu Vodka, Gin, Rum, Tequila….Hướng dẫn các bạn các kỹ thuật, kinh nghiệm để tạo ra một thành phẩm tuyệt vời.
• Kỹ năng nhận biết sản phẩm: Cung cấp cho các bạn các kỹ năng, kiến thức nhận biết từng dòng sản phẩm, nguyên liệu pha chế, để tự tin giới thiệu các loại đồ uống thích hợp tới khẩu vị của từng khách hàng
• Kĩ năng quản lý Bar: Cung cấp cho các bạn những kiến thức thực tế để giúp bạn quản lý tốt mô hình kinh doanh của mình.

kỹ năng pha chế cocktail

Màn biểu diễn các kỹ năng pha chế cocktail điêu luyện.

thực hành pha chế cocktail

Các bạn học viên lần lượt được thực hành pha chế cocktail.

Đặc biệt, trong buổi training lần này, anh Phạm Minh Tân còn chia sẻ, để trở thành một người Bartender xuất sắc, cần phải chú ý đến dịch vụ khách hàng, các Bartender phải hiểu rõ các mong muốn của khách hàng, đưa ra những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách,  là cách để trở thành những Bartender thành công!

 thư cảm ơn của trường

Chị NguyễnThị Quỳnh Anh – Phó Giám đốc trường Bếp Trưởng trao tặng

cho anh Phạm Minh Tân thư cảm ơn của trường.

Kết thúc chương trình, tập thể các bạn học viên của trường Bếp Trưởng đã gửi lời cảm ơn anh Phạm Minh Tân về buổi training đầy ý nghĩa này. Hi vọng rằng sau buổi training, các bartender tương lai của Bếp Trưởng sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, kỹ năng cần thiết để thêm vững bước trên hành trình trở thành những Bartender chuyên nghiệp.

chụp hình lưu niệm sau buổi giao lưu

Các bạn học viên cùng chụp hình lưu niệm với anh Phạm Minh Tân.

Name of Reviewed Item: Diageo Bar Academy – Khởi Đầu Cho Những Bartender Chuyên Nghiệp Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/07/thuc-hanh-pha-che-cocktail.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!