1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Đến từ St. Gallen (Thụy Sỹ), Norbert Ehrbar là cái tên được rất nhiều người trong giới nghề bếp biết tới và được xem là người khai phá món Âu cho các đầu bếp Việt. Sáng ngày 23/09/2015 tại Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng sẽ diễn ra chương trình giao lưu với Đầu Bếp Norbert Ehrbar, cùng với những chia sẻ dành cho các đầu bếp tương lai tại Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng.

giao lưu cùng norbert ehrbar

Với 13 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều nhà hàng lớn, bỏ qua nhiều cơ hội phát triển tại Mỹ, Norbert quyết định tới Việt Nam làm việc và sinh sống. Nhờ vốn kinh nghiệm lâu năm cộng với khối kiến thức vững chắc ông đã truyền đạt kinh nghiệm của mình cho rất nhiều đầu bếp mới. Ông đã từng hỗ trợ và đại diện cho đoàn đầu bếp Việt Nam trong các hội chợ thực phẩm, du lịch quốc tế ở Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc; Là giám khảo của Hiệp hội Đầu bếp Thế giới WACS, giám khảo của cuộc thi Black Box (Úc), và ông là người thầy của nhiều đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước. Hiện nay, với vai trò là Phó chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, ông được xem là người khai phá món Âu cho các đầu bếp Việt.

Đến với chương trình giao lưu cùng các học viên tại Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng, ông sẽ mang đến cho các bạn những kinh nghiệm quý báu trong quá trình học làm bếp và sẽ giúp các bạn tích lũy thêm nhiều kiến thức cho sự nghiệp làm bếp của mình sau này. Với những chương trình giao lưu bổ ích, Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng tự hào là môi trường đào tạo chuyên nghiệp, và giúp các đầu bếp tương lai có những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế với nghề, và giúp các bạn tự tin hơn trên con đường nghề nghiệp của mình sau này.


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

  1. bình says:

    hj

    • Hướng Nghiệp Á Âu says:

      Chào bạn. Ad có thể giúp gì cho bạn?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *