1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Vừa qua, cuộc hành trình CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã kết thúc tại Galaxy Quang Trung.

Có mặt ở trạm cuối Galaxy Quang Trung vào ngày 08/08/2015, Siêu Đầu Bếp HNAAu đã đồng hành cùng các tín đồ phim điện ảnh tại khu vực Gò Vấp và Quận 12 chiêm ngưỡng những phân cảnh kịch tính nhưng khá hài hước của bộ phim Người Kiến (Ant Man) được công chiếu vào cuối tháng 7.

 

siêu đầu bếp hướng nghiệp á âu

Siêu Đầu Bếp HNAAu có mặt ở trạm cuối Galaxy Quang Trung vào ngày 08/08/2015

Cũng giống như những cuộc dừng chân trước đó, trong lần dừng chân cuối cùng tại Galaxy Quang Trung này, Siêu Đầu Bếp của HNAAu cũng mang đến những hoạt động thú vị và bổ ích cho các bạn trẻ đi xem phim như tạo dáng cùng Siêu Đầu Bếp, tìm hiểu ngành Bếp và nhận những voucher trải nghiệm nghề thú vị cùng cơ hội trở thành người may mắn của phần quà đặc biệt mỗi tuần.

 

tạo dáng cùng siêu đầu bếp

Các bạn trẻ tạo dáng cùng Siêu Đầu Bếp

 

tham gia tìm hiểu ngành bếp

Tham gia tìm hiểu ngành Bếp và nhận những voucher trải nghiệm nghề thú vị tại Galaxy Quang Trung

Diễn ra trong hơn 1 tháng tại các cụm rạp chiếu phim của Galaxy, chương trình CHÀO HÈ SÔI ĐỘNG – CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM với nhiều hoạt động hấp dẫn đã thu hút gần 500 bạn trẻ đang sinh sống trên địa bàn TP.HCM tham gia, trao hơn 600 cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm nghề Bếp thú vị. Đây quả là một trong những chương trình thiết thực cung cấp những hoạt động vui chơi bổ ích cho các bạn trẻ trong dịp hè. Cùng nhìn lại cuộc hành trình hơn 1 tháng qua tại các trạm dừng chân của Siêu Đầu Bếp HNAAu nhé!

 

hnaau đồng hành cùng các bạn trẻ

Siêu Đầu Bếp HNAAu đồng hành cùng các bạn trẻ tại Galaxy Nguyễn Trãi

 

galaxy kinh dương vương

Galaxy Kinh Dương Vương

 

galaxy tân bình

Galaxy Tân Bình

 

galaxy nguyễn du

Và Galaxy Nguyễn Du

 

Khép lại chương trình CHÀO HÈ SÔI ĐỘNG – CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM, HNAAu hi vọng rằng các bạn trẻ đã có một kỳ nghỉ hè thoải mái, ngập tràn niềm vui và đã chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách và bước ngoặc mới trong cuộc sống. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở các chương trình khác của HNAAu.


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *