Hành Trình Cùng Siêu Đầu Bếp Đi Xem Phim Kết Thúc

Bởi Richard Nguyễn 14/08/2015

Vừa qua, cuộc hành trình CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã kết thúc tại Galaxy Quang Trung.

Có mặt ở trạm cuối Galaxy Quang Trung vào ngày 08/08/2015, Siêu Đầu Bếp HNAAu đã đồng hành cùng các tín đồ phim điện ảnh tại khu vực Gò Vấp và Quận 12 chiêm ngưỡng những phân cảnh kịch tính nhưng khá hài hước của bộ phim Người Kiến (Ant Man) được công chiếu vào cuối tháng 7.

Siêu Đầu Bếp HNAAu có mặt ở trạm cuối Galaxy Quang Trung vào ngày 08/08/2015

Cũng giống như những cuộc dừng chân trước đó, trong lần dừng chân cuối cùng tại Galaxy Quang Trung này, Siêu Đầu Bếp của HNAAu cũng mang đến những hoạt động thú vị và bổ ích cho các bạn trẻ đi xem phim như tạo dáng cùng Siêu Đầu Bếp, tìm hiểu ngành Bếp và nhận những voucher trải nghiệm nghề thú vị cùng cơ hội trở thành người may mắn của phần quà đặc biệt mỗi tuần.

Các bạn trẻ tạo dáng cùng Siêu Đầu Bếp

Tham gia tìm hiểu ngành Bếp và nhận những voucher trải nghiệm nghề thú vị tại Galaxy Quang Trung

Diễn ra trong hơn 1 tháng tại các cụm rạp chiếu phim của Galaxy, chương trình CHÀO HÈ SÔI ĐỘNG – CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM với nhiều hoạt động hấp dẫn đã thu hút gần 500 bạn trẻ đang sinh sống trên địa bàn TP.HCM tham gia, trao hơn 600 cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm nghề Bếp thú vị. Đây quả là một trong những chương trình thiết thực cung cấp những hoạt động vui chơi bổ ích cho các bạn trẻ trong dịp hè. Cùng nhìn lại cuộc hành trình hơn 1 tháng qua tại các trạm dừng chân của Siêu Đầu Bếp HNAAu nhé!

Siêu Đầu Bếp HNAAu đồng hành cùng các bạn trẻ tại Galaxy Nguyễn Trãi

Galaxy Kinh Dương Vương

Galaxy Tân Bình

Và Galaxy Nguyễn Du

Khép lại chương trình CHÀO HÈ SÔI ĐỘNG – CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM, HNAAu hi vọng rằng các bạn trẻ đã có một kỳ nghỉ hè thoải mái, ngập tràn niềm vui và đã chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách và bước ngoặc mới trong cuộc sống. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở các chương trình khác của HNAAu.

Điểm: 4.29 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!