Hào Hứng Những Trận Đầu Tiên Tranh Cup HNAAu 2015

Bởi Richard Nguyễn 20/08/2015

Nhằm tạo sân chơi cho học viên đang theo học tại trường, Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng đã tổ chức giải bóng đá tranh Cup Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng 2015, diễn ra từ 15/08/2015 đến 30/08/2015. Và chiều ngày 15/08 vừa qua, những trận đấu đầu tiên đã diễn hào hứng và quyết liệt.

Để chuẩn bị cho giải đấu, ngay từ khi nhận được thông tin tổ chức giải và thể lệ thi đấu từ ban tổ chức, nhiều lớp đã nhanh chóng lên kế hoạch chuẩn bị tranh giải. Từ việc lựa chọn cầu thủ, sắp xếp đội hình, đặt may đồng phục thi đấu đến việc tập luyện vào những thời gian ngoài giờ học, đã giúp nhiều lớp có đội hình ấn tượng cho đợt tranh giải lần này.
Vì phương thức thi đấu ban tổ chức đưa ra là chia nhánh và đấu loại trực tiếp, nên tinh thần thi đấu của các đội quyết liệt ngay từ những trận đầu tiên để giành quyền thi đấu vào những vòng tiếp theo nhưng vẫn giữ được lối đá fair – play. Và điều đó được chứng minh ngay tại sân bóng với 2 trận đấu đầu tiên khai mạc giải.

 

Đội hình thi đấu của lớp K259 (bên phải) và K248 (bên trái)

Là những đội bóng đầu tiên bước vào sân thi đấu, các cầu thủ của từng đội không mấy căng thẳng, mà ngược lại, rất hào hứng và quyết tâm cao với mong muốn sẽ dành được vé đá tiếp vòng 2.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh được cập nhật từ 2 trận đấu đầu tiên của giải bóng:

Các cầu thủ đội K248 dẫn bóng khéo léo, vượt qua thủ môn để ghi bàn

Nụ cười và niềm vui sau khi ghi được bàn thắng của 2 cầu thủ lớp K248

Những cố gắng tìm kiếm bàn thắng của lớp Barista 37 trước khung thành lớp K279

Sau 40 phút thi đấu hết mình, đội bóng đầu tiên dành chiếc vé vào vòng 2 là lớp Bếp Trưởng K248 với tỷ số dẫn trước lớp Bếp trưởng K259 là 5 – 2, và 5 phút sau đó trận đấu kịch tính của lớp bếp trưởng K279 và lớp barista 37 cũng kết thúc với tỷ số 3 – 0.

Giải đấu tuy mới bắt đầu nhưng quyết tâm thi đấu của các đầu bếp tương lai rất hào hứng và không kém phần máu lửa. Dù ở trong bếp hay ở các hoạt động phong trào thì các đầu bếp tương lai vẫn có được trong mình sự chuẩn bị và tinh thần thi đấu hết mình, đó là những yếu tố cần thiết đối với một đầu bếp trên con đường phát triển nghề nghiệp của mình. Chúc các đầu bếp tương lai của Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng sẽ luôn giữ được lửa ở bất cứ môi trường nào, chúc giải bóng tranh Cup HNAAu 2015 sẽ diễn ra thành công và tìm được ứng viên sáng giá cho chiếc Cup danh giá.

Điểm: 4.5 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

2 Bình luận cho bài viết: “Hào Hứng Những Trận Đầu Tiên Tranh Cup HNAAu 2015

Ý kiến của bạn

  1. khhong biết sg bao h có giải như thế này tar

    Trả lời

  • :3 Bạn thích không, để admin xem có thể tổ chức không nè 🙂

    Trả lời

Đăng ký tư vấn miễn phí!