1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Chọn cho mình con đường kinh doanh quán nước, quán sinh tố nhỏ lẻ để dễ dàng tìm kiếm thu nhập, nhiều chủ tiệm đã không ngừng học hỏi thêm những món thức uống lạ, đẹp mắt, ngon và bổ dưỡng, tạo ra một menu phong phú với các loại đồ uống “đinh” nhằm thu hút khách hàng. Nhưng làm thế nào để đồ uống của bạn trở nên “đúng chuẩn” với các loại công thức, cho ra một thành phẩm thật ngon, thật hấp dẫn, đủ sức “quyến rũ” thực khách khi đến với quán nước của mình?

Để trả lời câu hỏi đó, BẾP TRƯỞNG EDU đã tiếp tục khai giảng lớp PC60 – khóa học pha chế thông dụng, chào đón những người chủ tương lai, đến học các món pha chế từ cơ bản tới nâng cao, cũng như những kỹ năng trang trí thức uống thật bắt mắt, mang tới những thành phẩm mà thực khách không thể nào quên!

khai giang lop pha che 60 tai huong nghiep a au
Bạn sẽ được học tất tần tật các cách pha chế đồ uống hấp dẫn trong khóa học này

Đến với buổi khai giảng lớp PC60 sáng ngày 07/08/2014, cô hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh đã mở đầu bằng bài học hướng dẫn cách nấu nước đường và chanh dây. Tất cả các bạn học viên đều chăm chú nghe lời giảng của cô.

khai giang lop pha che 60 tai huong nghiep a au2
Cô giới thiệu sơ lược về nghề pha chế và sự phát triển của nghề

khai giang lop pha che 60 tai huong nghiep a au3
Cô trả lời câu hỏi: Làm thế nào để nấu nước đường thật ngon và cô đặc?

khai giang lop pha che 60 tai huong nghiep a au4
Những “chủ tiệm” tương lai chăm chú nghe giảng và chuẩn bị thực hành

Bếp Trưởng Edu rất vui mừng vì khóa học pha chế thông dụng đang dần được sự ủng hộ đông đảo của các bạn học viên, khẳng định sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành nghề này. Hy vọng các bạn học viên tại lớp pha chế của Bếp Trưởng Edu sẽ luôn giữ vững niềm tin để hoàn thành khóa học một cách xuất sắc, mang đến những sản phấm hấp dẫn và tạo sự khác biệt ấn tượng cho mô hình kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công!

Name of Reviewed Item: Khai Giảng PC60 - Nền Móng Vững Chắc Cho Tương Lai Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/08/khai-giang-lop-pha-che-60.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!