Khai Chương Nhận Ngàn Quà Tặng Cùng HNAAu CN Quận 10

Bởi Richard Nguyễn 26/06/2015

Trong những ngày qua, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã tổ chức chương trình “Khai trương rộn ràng – nhận ngàn quà tặng” mừng khai trương chi nhánh mới ở số 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đây là một trong những chương trình nhằm tri ân khách hàng cũng như gắn kết khách hàng với HNAAu. Cùng điểm lại một số hoạt động đã diễn ra tại HNAAu chi nhánh Quận 10 nhé!

Đầu tiên là hoạt động bốc thăm nhận quà tặng với tỷ lệ trúng thưởng là 100%. Theo đó, khi đến đăng ký bất kỳ khóa học nào tại chi nhánh và đóng học phí trọn gói hoặc 1 cấp độ trở lên (đối với khóa học có nhiều cấp độ) trong thời gian mừng khai trương, khách hàng sẽ được bốc thăm và nhận nhiều quà tặng ý nghĩa từ chi nhánh như ba lô, nón bảo hiểm, áo mưa, sổ tay,…

Những quà tặng ý nghĩa từ HNAAu chi nhánh Quận 10

Khách hàng được tham gia bốc thăm

Và nhận quà tặng từ HNAAu chi nhánh Quận 10

Bên cạnh những phần quà tặng ý nghĩa, quý khách hàng đồng thời còn nhận được những voucher trị giá 1.000.000 đồng với các khóa học chuyên đề “hot” tại HNAAu nhằm tạo cơ hội cho quý khách hàng – những người yêu Nghề Bếp được trải nghiệm các ngành học khác nhau, tích lũy và bổ sung những kiến thức Nghề Bếp để phục vụ cho việc theo đuổi nghề.

Với những hoạt động trên, tuy chỉ vừa đi được 1 nửa chặng đường, HNAAu Quận 10 đã thu hút gần 100 học viên đến đăng ký vào các khóa học Bếp Trưởng, Bếp Bánh, Barista, Bartender, Pha Chế,…và để đáp ứng nhu cầu của học viên chỉ trong vòng 7 ngày HNAAu Quận 10 đã khai giảng 3 lớp Bếp Trưởng, 2 lớp Bếp Bánh, 1 lớp Barista và 1 lớp Latte Art góp phần làm không khí khai trương tại HNAAu chi nhánh Quận 10 càng trở nên vui tươi, rộn ràng hơn.

Buổi khai giảng của lớp BB56 tại HNAAu chi nhánh Quận 10

Vì vậy, nếu bạn có niềm đam mê ẩm thực, mong muốn một nơi dạy nghề thật tốt để mở rộng cánh cửa trên con đường sự nghiệp của mình trong tương lai thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với HNAAu Quận 10 để tham gia chương trình “Khai trương rộn ràng – nhận ngàn quà tặng”.

Điểm: 4.67 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!