1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Chuyên ngành đào tạo Bếp Trưởng là một ngành khá mới tại Việt Nam, và hiện chỉ có duy nhất tại Bếp Trưởng Edu. Chúng tôi là đơn vị duy nhất được Tổng Cục Dạy nghề cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng.

Đối với chuyên ngành Bếp trưởng học viên sẽ nhận chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề cấp sau 9 tháng học tập, trong đó sẽ có 6 tháng đào tạo tại trường và 3 tháng thực tập bên ngoài. Tuy nhiên trong quá trình học, nếu bạn có năng lực và tiếp thu bài học tốt thì chỉ sau 3 tháng học đầu tiên bạn sẽ có thể được trường hỗ trợ kiếm việc làm, và có thêm thu nhập cũng như kinh nghiệm thực tế. Và còn rất nhiều ưu điểm khác trong khóa học này, các bạn có thể tìm thêm thông tin trong mục Đào Tạo.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, họ hiểu được tiềm năng của nghề Đầu Bếp nên có ý định theo học các khóa học nấu ăn. Và việc học lớp Bếp Trưởng của Bếp Trưởng Edu còn làm các bạn phân vân thì các bạn hãy cùng chúng tôi xem qua các hoạt động của một lớp Bếp Trưởng tại Á Âu nhé:

cô sáu cây dừa
Cùng Cô Sáu Cây Dừa học nấu các món ăn Việt Nam

trần trung vương

Cùng Thầy Trần Trung Vượng – Chuyên gia ẩm thựccác món ăn miền Bắc,

học nấu các món ăn đặc trưng của miền Bắc (Nộm Hoa Chuối, Bún Thang, Nem Cua Bể…)

Name of Reviewed Item: Hoạt Động Của Các Lớp Bếp Trưởng Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2012/11/tran-trung-vuong.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. nguyen thi kim lam
  nguyen thi kim lam says:

  con dang hoc lop cao dang dinh duong va ki thuat che bien mon an tai truong chinh quy. con dang di thuc tap.luc dau hoc con thich lam va con cung co gang hoc tot va thuc hanh.tuy nhien khi con di vao thuc te thuc tap con thay kho khan la con nho nguoi qua con cao 1.53m con khong the cam chao, cung nhu dung chao duoc.vay cho cho con voi con sau nay con co gang het suc nhung con khong the la bep truong duoc dung khong ah?con that bun nhung mo uoc cua con co the khong thanh.xin cho con loi khuyen con nen tiep tuc hoc nganh bep hay khong con xin cam on

  • Diễm Thúy
   Diễm Thúy says:

   Chào em!
   Em hãy cố gắng theo đuổi ước mơ và đamg mê của mình nhé, trong nghề bếp còn có rất nhiều vị trí mà em có thể đứng bếp được mà, ví dụ như bếp Salad, bếp bánh, hay trang trí cắt tỉa, bếp việt… em hãy cố gắng nhé!

  • Pha
   Pha says:

   Chị ơi!Học xong khóa đào tạo của beptruong.edu là ra trường xin vào các nhà hàng là mình sẻ làm bếp trưởng phải không ạ,và cái chứng chỉ ấy có thể ra nước ngoài làm đc không

 2. phạm thị ngọc mỹ
  phạm thị ngọc mỹ says:

  cho e hỏi,một khoá học làm bếp trưởng của mình thi khoản bao nhiêu tiền vậy ạ?có thể giới thiệu sơ cho e biết trường ở chỗ nào? và việc giúp người học sau khi ra trường như thế nào được ko ạ?cám ơn

  • Diễm Thúy
   Diễm Thúy says:

   Chào Mỹ!
   Khóa bếp trưởng bên mình học trong 9 tháng gồm 6 tháng học tại trường và 3 tháng thực tập tại các nhà hàng! Trong 6 tháng học tại trường bạn sẽ học 3 cấp độ gồm 2 tháng cơ bản, 2 tháng nâng cao và 2 tháng chuyên sâu. Trong chương trình học này bạn vừa được đào tạo những kỹ năng về mặt tay nghề và những kỹ năng về mặt quản lý. Kết thúc khóa học e sẽ được cấp 1 chứng chỉ bếp trưởng do tổng cục dạy nghề cấp, đồng thời theo đó nhà trường cũng hỗ trợ việc làm cho bạn luôn nha. Bạn có thể cho ad xin số điện thoại của bạn để ad gọi lại và tư vấn cho bạn được không nè?

 3. Minh Hải
  Minh Hải says:

  chưa có lớp học ở hà nội sao? liệu cơ sở có mở rộng ra hn hay ko?

 4. vo kahnh phuong
  vo kahnh phuong says:

  ho so tuyen sinh nhu the nao nhi.

  • Diễm Thúy
   Diễm Thúy says:

   Chào em!
   Hồ sơ nhập học bao gồm:
   – 2 hình 3×4
   – 1 chứng minh nhân dân photo
   – 1 sổ hộ khẩu photo
   Em có thể cho ad số điện thoại của em để ad gọi lại tư vấn thêm cho em được không nè?

 5. vo kahnh phuong
  vo kahnh phuong says:

  minh cung mun vao hoc nhung van chua pit lm ho so vao foc na

  • Diễm Thúy
   Diễm Thúy says:

   Chào bạn!
   Khi đi đăng kí nhập học bạn mang giúp ad
   – 2 hình 3×4
   – 1 chứng minh nhân dân photo
   – 1 sổ hộ khẩu photo
   (Không cần công chứng nhé)

 6. thu hog
  thu hog says:

  cho mjh hoj chj phj hoc khoag pao nhju v ?ra truog se co vjec lam ngay k?

 7. Diễm Thúy
  Diễm Thúy says:

  Chào Hồng!
  Khóa bếp trưởng bên mình học trong 9 tháng gồm 6 tháng học tại trường và 3 tháng thực tập tại các nhà hàng! Trong 6 tháng học tại trường bạn sẽ học 3 cấp độ gồm 2 tháng cơ bản, 2 tháng nâng cao và 2 tháng chuyên sâu. Trong chương trình học này bạn vừa được đào tạo những kỹ năng về mặt tay nghề và những kỹ năng về mặt quản lý. Kết thúc khóa học e sẽ được cấp 1 chứng chỉ bếp trưởng do tổng cục dạy nghề cấp, đồng thời theo đó nhà trường cũng hỗ trợ việc làm cho bạn luôn nha. Bạn có thể cho ad xin số điện thoại của bạn để ad gọi lại và tư vấn cho bạn được không nè?

 8. huong
  huong says:

  Tôi muốn tìm hiểu kỹ hơn về lớp học bếp trưởng, một số nội dung cơ bản của chương trình , vi dụ như :
  -chương trình cơ bản gồm những gì ? chương trình nâng cao, chuyên sâu gồm những gì ?
  – học phí là bao nhiêu ?
  – lớp học bao nhiêu học viên
  – thời gian học , giờ giấc học cho 1 lớp học

 9. Diễm Thúy
  Diễm Thúy says:

  Chào bạn!
  Khóa bếp trưởng bên mình học trong 9 tháng gồm 6 tháng học tại trường và 3 tháng thực tập tại các nhà hàng! Trong 6 tháng học tại trường bạn sẽ học 3 cấp độ gồm 2 tháng cơ bản, 2 tháng nâng cao và 2 tháng chuyên sâu! Học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ bếp trưởng do Tổng cục dạy nghề cấp. Trong lớp bếp trưởng bạn sẽ học về Bếp Âu, bếp Á và Bếp Việt.
  Trong chương trình cơ bản bạn sẽ học về Thực hành và quy trình Bếp như vệ sinh thực phẩm, Cách mài dao và sử dụng dao, Bảo quản thực phẩm,Nguyên lý và Phương pháp nấu ăn, Kỹ năng chế biến Món Việt, Món Hoa, Kỹ năng làm kem.
  Trong chương trình nâng cao bạn sẽ học về Ẩm thực 3 miền Bắc – Trung – Nam. Các loại nước sốt salad và sốt món chính – nước dùng, Tổng quan về Bánh mì – Bánh ngọt giới thiệu cách làm 1 món bánh. Kỹ năng chế biến món Việt (Hải sản, Gà, Thịt, Cá), món Nhật, món Hoa, pha chế, làm bánh, Kỹ năng cắt tỉa trang trí món ăn
  Trong cấp độ chuyên sâu, Nghệ thuật ẩm thực, FoodArt, Cấu trúc menu Âu, Á, Việt, Cách lập thực đơn, Lập bảng phân tích món ăn, lập định lượng, tính chi phí foodcost, giá bán, kiểm soát chi phí, Kiểm soát chi phí thực phẩm, Thực hành Set menu Món Âu, Món Hoa.
  Bạn có thể cho ad xin thông tin liên lạc của ad để ad gọi lại và tư vấn cho bạn được không ?

 10. Mai Thanh Sang
  Mai Thanh Sang says:

  em muốn học bếp, nhưng ko biết chi phí học có cao ko? thời gian học ntn để em có thể đi làm thêm nữa

  • Diễm Thúy
   Diễm Thúy says:

   Chào Sang!
   Học phí khóa bếp trưởng của Trường Hướng Nghiệp Á Âu là hoàn toàn hợp lý, bạn có thể cho ad xin số điện thoại của bạn để ad gọi lại tư vấn cho bạn được không?

 11. Đinh Ngọc Hòa
  Đinh Ngọc Hòa says:

  bạn cho mình hỏi. vào học trường mình có được miễn nghĩa vụ quân sự không, và làm như thế nào để được miễn

  • Trường Hướng Nghiệp Á Âu
   Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào Hòa!
   Hiện tại theo thông tin mới thì dù bạn có đi học đại học hay cao đẳng, nếu có lệnh nghĩa vụ quân sự thì bạn cũng phải đi nhập ngũ nha, bên trường mình cũng vậy, nhưng nếu bạn muốn trường cấp giấy chứng nhận đang học tại trường, thì trường sẽ sắp xếp cho bạn, nhưng được chấp nhận hay không là tùy vào từng địa phương nha! cảm ơn bạn, chào bạn

 12. tôn văn phú
  tôn văn phú says:

  Chào chị DIỄM THÚY thân mến!

  Em rất thích nấu và ném thử mùi vị món ăn nhưng rất tiếc tay nghề nấu ăn không có ,vậy trường mình có đào tạo một người như em trong vòng mấy tháng ngắn ngũi đễ có tay nghề không ạ???
  01644030367 rất mong được sự tư vấn của chị!!!!!

 13. Diễm Thúy
  Diễm Thúy says:

  Chào bạn Phú!
  Trường Hướng Nghiệp Á Âu sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn nha!

 14. ngoc xuan
  ngoc xuan says:

  cho em hoi o truon gco lop hoc vao ban dem khong?

  • Diễm Thúy
   Diễm Thúy says:

   Chào Ngọc Xuân!
   Trường Á Âu có các buổi học vào buổi tối nhé, em có thể cho ad số điện thoại của em để ad gọi và tư vấn cho em nha!

 15. huy
  huy says:

  Em chưa qua trường lớp đào tạo nào về bếp nhưng đã từng làm phụ bếp ở một số nhà hàng.như vậy em có thể học lớp bếp trưởng không?
  – Học phí cho 1 lớp là bao nhiu và phải đóng 1 dợt hay nhiều đợt
  – Sau khi học xong nhà trường có hỗ trợ việc làm không. Cảm ơn !!
  – Sdt 0904386063 mong chị tư vấn cho em nhé

 16. Trường Á Âu
  Trường Á Âu says:

  Chào bạn Huy!
  Bạn đã từng đi làm điều đó cho thấy bạn đã là người có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào khóa học bếp trưởng của trường để có thể nâng cao tay nghề đồng thời có 1 bằng cấp cao hơn, tốt hơn cho sự thăng tiến của bạn sau này nhé. Học phí các khóa học của trường ad là trọn gói (bao gồm nguyên vật liệu, giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu trong suốt quá trình học nhé) học phí khóa học bạn có thể chia theo từng cấp độ học để đóng. Kết thúc khóa học trường sẽ đảm bảo về vấn đề việc làm đầu ra cho bạn nhé. Ad sẽ trao đổi với bạn kỹ hơn qua điện thoại nhé!

 17. Hằng
  Hằng says:

  chào chị !
  sao trường mình không đăng chi phí học lên web luôn vậy chị ?
  trường có đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra nghề không ạ ? và lương cơ bản ( trung bình ) của 1 đầu bếp là khoảng bao nhiêu ?

  • Trường Hướng Nghiệp Á Âu
   Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào bạn Hằng!
   Đối với bất kỳ học viên nào khi theo học tại HNAA trường đều có những chính sách hỗ trợ đảm bảo về vấn đề việc làm đầu ra bạn nhé.
   Hiện tại đối với học viên mới học xong cấp độ cơ bản bạn có thể đi làm ở vị trí phụ bếp với mức lương khoảng 2,5 -3tr và tùy theo năng lực của bạn, đồng thời khi đã được đào tạo tay nghề rồi thì bạn còn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai nữa nhé.
   Bạn có thể cho ad xin thêm số điện thoại của bạn để ad gọi lại và tư vấn kỹ hơn cho bạn được không?

 18. Trúc Anh
  Trúc Anh says:

  dạ.. cho em hỏi… em vừa tốt nghiệp phổ thông xong.. em đăng kí thi trường đh công nghiệp thực phẩm nhưng bây giờ em rất muốn làm đầu bếp & muốn chọn cho mình 1 trường học tốt để sau này có thể thực hiện ước mơ.. nhưng giờ e không biết phải đăng kí ntn..? rồi đầu vào đầu ra sẽ ra sao..? vì e sợ học xong không ai nhận mình ra làm việc.. e rất lo lắng về chi phí học.. đăng kí ra sao & đầu vào đầu ra ntn ? e muốn biết rõ mong anh chị. hãy giúp e .. cám ơn nhiều ah …

  • Trường Hướng Nghiệp Á Âu
   Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào Trúc Anh!
   Trường Hướng Nghiệp Á Âu là trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu và là đơn vị duy nhất được Tổng Cục Dạy Nghề cấp chứng chỉ đào tạo bếp trưởng tại Việt Nam, do là trường đào tạo tay nghề nên không quá khắt khe về mặt bằng cấp đầu vào nhé. Sau khi kết thúc khóa học bạn được trường đảm bảo về vấn đề việc làm đầu ra bạn nhé.
   Hồ sơ đăng ký nhập học bao gồm:
   – 3 hình 3×4
   – 1 chứng minh nhân dân photo
   -1 sổ hộ khẩu photo bạn nhé.
   Mong gặp bạn sớm tại trường. Thân ái!

 19. Le Dieu
  Le Dieu says:

  chi cho em hoi! em chua hoc qua nghe dau bep co hoc dc ko chi? neu hoc thi chi phi 1khoa hoc khoang bnhieu vay ak? mong chi tu van ho em qua so dt 01636424640! em cam on nhieu

  • Trường Hướng Nghiệp Á Âu
   Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào bạn!
   Các khóa học của trường ad đào tạo từ cơ bản em nhé ad sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn kỹ hơn nha!

 20. huy hoàng
  huy hoàng says:

  em muốn theo nghề bếp và cũng tính học khóa bếp trưởng ở trường nhưng e đang phân vân trường mình thu học phí lần hay chia theo tháng tại vì e k có điều kiện đóng 1 lần rất mong được tư vấn Tại bây giờ e đang làm bếp chính tại 1 quán ăn nhỏ va muốn nâng cao tay nghề em muốn biết học có chia trình độ hay không nếu học cùng 1 lúc bếp trưởng và bếp âu,á .. được không ??
  01993371786

  • Trường Á Âu
   Trường Á Âu says:

   Chào bạn!
   Khóa học đào tạo bếp trưởng của trường là khóa học đào tạo tổng quan bao gồm: bếp á, bếp âu, bếp việt, bếp nhật, bếp hoa, ngoài ra những kỹ năng như làm kem, làm bánh, trang trí cắt tỉa món ăn.. bạn đều được học hết ở trong chương trình này nhé. Ad sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn rõ hơn nhé!
   Thân ái!

 21. Mai Trang
  Mai Trang says:

  Cho em hỏi sau khi học xong thì nàh trường có giới thiệu việc làm cho học viên không ạ?Và học phí là bao nhiêu ạ?
  Số đt của em là 01285136279

  • Trường Hướng Nghiệp Á Âu
   Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào Mai Trang!
   Sau khi kết thúc khóa học trường đảm bảo về vấn đề việc làm đầu ra cho bạn nhé! Trường Á Âu sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn nha!

 22. bùi liên
  bùi liên says:

  chào chị. bạn trai em mới đi nghĩa vụ quân sự về, đang có dự định đi học nghề đầu bếp vậy chị có thể tư vấn cho em về chương trình học tại trường và học phí như thế nào không ạ? và học xong thì cơ hội làm việc thế nào không ạ? sdt của em là 01679019255

 23. Trường Hướng Nghiệp Á Âu
  Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

  Chào bạn!
  Ad sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn nhé!

 24. hung vu
  hung vu says:

  Cho minh hoi do tuoi bao nhieu thi hoc duoc,hoc phi bao nhieu.

  • Trường Hướng Nghiệp Á Âu
   Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào bạn!
   Khóa học của trường không giới hạn độ tuổi cũng như là bằng cấp đầu vào nhé!

 25. Hoàng Thị Kim Thanh
  Hoàng Thị Kim Thanh says:

  cho mình hỏi là trường mình khoảng bao lâu mới khai giảng khóa học 1 lần,vì mình bây giờ ko thể tham gia đợt này được,phải qua tết mới tham gia dc,ko biết qua tết có lớp nào ko ???cám ơn

  • Trường Á Âu
   Trường Á Âu says:

   Chào Kim Thanh!
   Hiện tại thì trường ad có cường độ khai giảng thường xuyên, trung bình trong 1 tuần có 1 lớp, nên bạn yên tâm nhé, qua tết khoảng 25/02/2014 sẽ khai giảng các khóa học mới bạn vui lòng ghé trường sớm để đăng ký khóa học nhé!

 26. Nhung
  Nhung says:

  cho em hoi hoc phi bao nhieu vay a? day la so dt cua em 01698933892

  • Trường Hướng Nghiệp Á Âu
   Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

   BPTV sẽ gọi lại tư vấn cho bạn nhé

  • Trường Hướng Nghiệp Á Âu
   Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

   BPTV sẽ gọi lại tư vấn về khoá học cho bạn nhé

 27. phạm cẩm tiên nhung
  phạm cẩm tiên nhung says:

  cho e hỏi học viên đăng ký học tại trường có được nhà trường giới thiệu viêc làm thêm khi đang theo học ko? Hay chỉ khi ra trường rồi học viện mới được giới thiệu việc làm.

  • Trường Hướng Nghiệp Á Âu
   Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào bạn! Trường hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi học viên hoàn thành khoá học nhé

 28. thu thuy
  thu thuy says:

  mình muốn học ngệ bếp trưởng và muốn sau này làm đầu bếp chuyên nghiệp.vậy học phí là bao nhiêu và mjh đã biết sơ lượt về cách nấu nướng vậy sau này nộp hồ sơ học tại trường mjh đc gjoi thiệu làm việc ở các nhà hàg và đc hưởng tiền lương là bnhiu 1thag .

 29. Trường Hướng Nghiệp Á Âu
  Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

  Chào bạn! Bạn biết sơ về nấu nướng thì trường chưa giới thiệu việc làm cho bạn nhé! Bên cạnh dó bếp chuyên nghiệp khác với bếp gia đình nên bạn cần đăng kí từ cấp độ cơ bản nha. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi số hotline để có thông tin cụ thể nhé

 30. Hoàng Tuấn
  Hoàng Tuấn says:

  em muốn học bếp trưởng bếp Âu.. ad có thể tư vấn cho em được ko ah ? số em là : 090.666.9914

  • Trường Hướng Nghiệp Á Âu
   Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

   CHÀO HOÀNG TUẤN! BPTV SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN CHO BẠN SỚM NHẤT NHÉ

 31. Thanh xa Ranh
  Thanh xa Ranh says:

  em muốn học tại trường hướng nghiệp á âu. nhưng đang thác mắt nhiều vấn đên có thể tư vấn dùm em đc ko ạ . SĐT 0975176123

  • Trường Hướng Nghiệp Á Âu
   Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

   CHÀO BẠN! BPTV SẼ GỌI LẠI CHO BẠN NHÉ

 32. Mộng
  Mộng says:

  Cho em hỏi cách đăng ký và học phí một khóa bếp trưởng là bao nhiêu vậy ak?
  SĐT: 0909415xxx.

  • Trường Hướng Nghiệp Á Âu
   Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

   CHÀO MỘNG! BPTV SẼ GỌI LẠI HƯỚNG DẪN BẠN NHÉ

 33. nguyễn thành cồn
  nguyễn thành cồn says:

  Anh cho em hỏi :
  – chi phí học bếp trưởng bếp âu là bao nhiêu đối với khóa 9 tháng.
  – do e ở nha trang nên nếu học được thì e sẽ đăng kí ở đà nẵng vậy e có được ở kí túc xá không và giá cả là bao nhiêu ,có hỗ trợ gì không ạ.

  Nguyễn thành công. Gmail: congtdt10@gmail.com

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào bạn,
   Trường đã gửi email cho bạn. Bạn check email nhé!
   Thân ái!

 34. Nghi Long
  Nghi Long says:

  Ad ơi, cho mình hỏi… Mình chưa được qua trường lớp đào tạo gì hết nhưng mình muốn học nghề đầu bếp thì mình nên chọn khóa học nào, và học phí là bao nhiêu vậy…

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào bạn,
   Hiện tại bạn chưa học qua khóa lớp đào tạo nghề bếp, bạn nên học lớp căn bản sau đó nâng lên cấp độ chuyên sâu.
   Bên trường có khóa bếp trưởng điều hành, bạn sẽ được học 3 cấp độ từ căn bản đến chuyên sâu bạn nhé. Mức học phí tương ứng là 6,7,8 triệu mỗi cấp độ(đã bao gồm tất cả trang phục, dụng cụ, nguyên vật liệu cần thiết trong quá trình học). Trường đã có gửi email chi tiết đến bạn, bạn vui lòng check email nhé!
   Thân chào!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!