in Hoạt Động

Có lẽ với nhiều người, các món nướng được xem là ngon nhất trong tất cả các kiểu chế biến thức ăn. Những tưởng đơn giản xong dưới con mắt tinh tế của những thực khách sành ăn, những người am tường về ẩm thực thì các món nướng thực sự là một đỉnh cao. Chính vì thế, trường dạy nấu ăn đã đưa bài học các món nướng vào chương trình học nấu ăn chuyên nghiệp của mình, với sự hướng dẫn trực tiếp của Bếp Trưởng Đỗ Bá Thiện.

Tuy mới 32 tuổi nhưng Đầu Bếp Đỗ Bá Thiện đã có 14 năm kinh nghiệm làm bếp, hiện đang là bếp trưởng Nhà hàng Ba Miền, Khách Sạn Kingston. Anh đến với nghề đầu bếp một cách khá tình cờ, năm 18 tuổi, trong thời gian chờ đi lao động hợp tác ở Nhật, anh xin làm phụ bếp ở nhà hàng Ruby. Sau tháng đầu tiên thử việc với mức lương 600 ngàn, anh quyết định bỏ nghề điện tử và kế hoạch đi Nhật để ở lại học làm bếp. Hiện tại, ngoài công việc đầu bếp, anh còn tham gia viết bài dạy nấu ăn và giới thiệu các món ăn ngon cho Tạp chí Món Ngon Việt Nam, Bếp gia đình…

Chúng ta cùng xem qua hình ảnh buổi học các món nướng của các bạn học viên được dạy nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu nhé:

bếp trưởng đổ bá thiện

Bếp Trưởng  Đỗ Bá Thiện đã mang đến cho các học viên một buổi học rất sôi nổi, các bạn vừa được học những bí quyết nghề, vừa được tự tay thực hành món “cá chình nướng lá dứa”. Dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Thiện, các bạn học viên được ứng dụng ngay những kiến thức vừa học về gia vị của các món nướng và những bí quyết riêng của ẩm thực nướng vào thực tế.

Cuối buổi, cả thầy và trò đã cùng nhau thưởng thức thành quả của mình trong những cái gật đầu tán dương, những tiếng cười vui vẻ. Và đây chính là điều mà Hướng Nghiệp Á Âu muốn mang đến cho học viên của mình. Chúng tôi sẽ nỗ lực để luôn mang đến cho các bạn những buổi học bổ ích và đầy thú vị.

  1. dung says:

    0974986xxx

    • Hướng Nghiệp Á Âu says:

      Chào bạn. HNAAu đã nhận thông tin và sẽ liên hệ lại để tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *