1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Sinh nhật là một dịp để chúc mừng ngày người thân, bạn bè mình chào đời. Đó còn là cơ hội để gặp gỡ và nhâm nhi những món ăn đặc biệt. Nhưng có lẽ điều không thể thiếu đó chính là quà và bánh sinh nhật. Hãy thử tìm hiểu xem chiếc bánh sinh nhật được làm ra như thế nào cùng với lớp học của thầy Tạ Mạnh Tiến.

tạ mạnh tiến giới thiệu bánh sinh nhật

 Đầu tiên luôn là bước giới thiệu. Thầy đang giới thiệu về Bánh sinh nhật

cũng như nguyên liệu, dụng cụ làm bánh

chuẩn bị nguyên vật liệu làm bánh

Bắt đầu chuẩn bị nguyên liệu.

Trong làm bánh, nguyên liệu phải được cân đo đong đếm đúng theo công thức. Điều này sẽ quyết định món bánh có đúng chuẩn hay không. Chỉ cần 1g đường,muối hay bột nở bị sai lệch là chất lượng bánh có thể đã thay đổi hoàn toàn

Trong quá trình học làm bánh, thầy vừa giảng giải vừa cho các học viên ghi chép những điều cần lưu ý. Vì làm bánh cần phải đúng công thức nên các bạn đều ghi chép rất cẩn thận

Và đây chính là sản phẩm cuối cùng sau khi đã trang trí xong. Thật hấp dẫn quá đúng không nào. Sau khi làm xong bánh sinh nhật thì thầy và trò cùng nhau chụp hình kỷ niệm và nếm thử thành quả của mình.

chụp hình cùng thầy tạ mạnh tiến

Thầy Tiến cùng với thành quả….

Name of Reviewed Item: Học Làm Bánh Kem Cùng Thầy Tạ Mạnh Tiến Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/06/hoc-vien-cham-chu-nghe-giang.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!