1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Sáng ngày 08/08/2014 vừa qua, Bếp Trưởng Edu vui mừng chào đón hơn 15 bạn học viên đến với khóa học làm kem LK24 do cô Trần Lệ Thu – chuyên gia pha chế và làm kem trực tiếp hướng dẫn. Mặc dù mỗi bạn đều có những mục đích khác nhau (có bạn mong muốn học làm kem để phát triển mô hình kinh doanh của mình, có bạn học vì những sở thích và đam mê, hay đơn giản học để có thể tự tay mình làm nên những ly kem ngon tuyệt dành tặng cho người thân, bạn bè…) nhưng cuối cùng các bạn đều có chung một sự lựa chọn đó là đến học tại Bếp Trưởng Edu để hoàn thành những mục tiêu riêng của mình.

Mở đầu khóa học, các bạn học viên đã rất phấn khởi khi đến với buổi khai giảng hướng dẫn về cách làm kem vani, kem sầu riêng.

Cùng điểm qua hình ảnh của buổi khai giảng ngày hôm nay nhé!

học viên học làm kem

Lần đầu theo dõi cách làm kem, các bạn học viên tỏ ra rất hào hứng

các bạn thực hành làm kem

Các bạn được tự tay thực hành cách đánh kem

máy làm kem

Chỉ cần một máy làm kem khoảng 3.000.000 VND, bạn dễ dàng tạo ra những viên kem hấp dẫn

Bếp Trưởng Edu rất vui mừng vì khóa học làm kem đang dần nhận được sự ủng hộ đông đảo của các bạn học viên. Bếp Trưởng Edu sẽ luôn đồng hành giúp các bạn thành công với mục tiêu của mỗi người.

Hy vọng các bạn học viên tại lớp làm kem của Bếp Trưởng Edu sẽ luôn giữ vững niềm tin để hoàn thành khóa học một cách xuất sắc, mang đến những sản phấm kem thơm ngon, hấp dẫn và an toàn sức khỏe. Chúc các bạn thành công!

Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/08/hoc-vien-hoc-lam-kem.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!