1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Vừa qua, thầy Trịnh Văn Tân – Bếp phó Unilever Việt Nam đã giới thiệu 2 món ăn Việt vô cùng hấp dẫn cho các học viên K48, đó chính là món Lẩu vịt lá tía tô và Miến xào cua . Đây là hai món ăn ngon đơn giản, quen thuộc nhưng cũng không kém phần kì công. Hãy cùng Hướng Nghiệp Á Âu xem thử các bạn học viên đã học như thế nào nhé.

Đầu tiên, thầy Tân giới thiệu sơ qua cho học viên về món ăn cũng như nguyên liệu để chế biến 2 món lẩu vịt lá tía tô và miến xào cua.

thầy trịnh văn tân hướng dẫn

Trong quá trình thực hành, thầy thường xuyên lưu ý những kỹ năng cần thiết về món ăn cho học viên. Thầy còn giới thiệu cho các bạn công dụng chữa bệnh của lá tía tô. Đây là một vị thuốc quý không chỉ dùng trong nấu ăn mà nó còn chữa được rất nhiều bệnh, đặc biệt là bệnh gout.

Và sau một buổi học đầy thú vị, đây chính là thành quả của thầy và trò. Món ăn với màu sắc tuyệt đẹp, cách trang trí hài hòa cùng với hương vị độc đáo, rất đặc trưng đã được hoàn thành.

miến xào cua
Miến xào cua

lẩu vịt lá tí tô
Lẩu vịt lá tía tô

trịnh văn tân chụp hình cùng học viên
Cả lớp cùng chụp hình lưu niệm với nhau

Một buổi học thật thú vị đúng không nào? Nếu bạn cũng muốn tham gia một trung tâm học nấu ăn như vậy, hãy đến với Trường Hướng Nghiệp Á Âu, trường đào tạo đầu bếp số 1 Việt Nam, các bạn nhé!

Name of Reviewed Item: Học Món Việt Cùng Thầy Trịnh Văn Tân - Bếp Phó Unilever Việt Nam Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/07/trinh-van-tan-chup-hinh-cung-hoc-vien.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!