Hội Chợ Nông Nghiệp Và Thương Mại Vùng Đông Nam Bộ 2015

31/08/2015

Từ ngày 28/08/2015 đến 03/09/2015, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ tham gia tuần lễ HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI VÙNG ĐÔNG NAM BỘ 2015.

Hội chợ nông nghiệp và thương mại vùng đông nam bộ 2015

Với mục đích đưa ngành Bếp đến gần hơn với vùng đất Đông Nam Bộ và giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn các chuyên ngành HOT hiện nay của nghề Bếp bao gồm Bếp Nóng, Bếp Bánh và Pha chế, nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách Mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 02/09, HNAAu sẽ tham gia một gian hàng (số 58) trong tuần lễ HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI VÙNG ĐÔNG NAM BỘ 2015 diễn ra từ ngày 28/08/2015 đến 03/09/2015 tại Quảng trường tỉnh Bình Thuận, đường Nguyễn Tất Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Tham gia HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI VÙNG ĐÔNG NAM BỘ 2015, HNAAu sẽ giúp các du khách, khách hàng hiểu hơn và tiếp cận được những khóa học HOT nhất của ngành Bếp cùng cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của ngành nghề này trong xã hội hiện nay cũng như trong tương lai.

Khách đến tham quan gian hàng của HNAAu sẽ hiểu hơn về ngành Bếp

Ngoài ra, khi đến với gian hàng của HNAAu, bạn còn được chiêm ngưỡng phần trưng bày ấn tượng với những mô hình điêu khắc kỳ công, đẹp mắt từ các loại trái cây, rau, củ quả,… do các nghệ nhân cắt tỉa danh tiếng thực hiện. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thêm cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng những phần quà tặng đặc biệt mang dấu ấn riêng của HNAAu cũng như cơ hội dành được những suất học bổng giá trị tại HNAAu.

Gian hàng của HNAAu trong những hội chợ trước luôn rất thu hút khách tham quan

Đã từng thành công với nhiều hội chợ trước đó, với sự dày công chuẩn bị cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, tham gia tuần lễ HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI VÙNG ĐÔNG NAM BỘ 2015 lần này, HNAAu hứa hẹn sẽ không phụ lòng sự kỳ vọng của những ai tham gia.

Điểm: 4.33 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!