1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Tuần vừa qua, tại Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng đã diễn ra chương trình “Hội thảo Food Service với Siêu Đầu Bếp David Thái”, với nội dung chia sẻ đến học viên và khách hàng các sản phẩm Cooking Cream, Whipping Cream, Yogurt Plain có chất lượng cao và cách sử dụng những sản phẩm này vào việc chế biến các món soup, kem hay bánh. Tham dự là các Đầu Bếp tại các nhà hàng, khách sạn, resort tại Đà Nẵng và các bạn học viên đang theo học tại trường Hướng Nghiệp Á Âu.

Hội thảo Food Service

Siêu Đầu Bếp David Thái giới thiệu về các sản phẩm và nguyên liệu chuẩn bị cho món ăn

Cùng với sự chuẩn bị chu đáo từ đơn vị tổ chức là Công ty Nhất Lâm và sự hỗ trợ nhiệt tình vừ phía Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng, mọi công tác chuẩn bị nhanh chóng được hoàn thành. Các học viên của trường có mặt từ khá sớm với tinh thần hào hứng tham dự chương trình.

Bắt đầu với sản phẩm Whipping Cream, Siêu đầu bếp David Thái hướng dẫn khách hàng và các học viên cách tạo ra món Bavarois dâu tây, đây là một món Kem hương vị dâu có chưa gelatin rất thơm ngon. Tiếp theo, là món soup nấm, Siêu Đầu Bếp sử dụng sản phẩm Cooking Cream để tăng độ béo và thơm ngon cho món soup. Cuối cùng là món bánh Yogurt trái cây, sử dụng sản phẩm Yogurt Plain.

hướng dẫn cách làm món whipping cream

Siêu Đầu Bếp hướng dẫn cách làm món Whipping Cream

Sau khi hướng dẫn cách làm ra những món ăn này, khách hàng và các học viên đều được dùng thử để cảm nhận mùi vị cũng như sự khác biệt khi sử dụng các sản phẩm của công ty Nhất Lâm để chế biến.

khách mời được dùng thử thành phẩm

Khách mời được dùng thử thành phẩm sau sự hướng dẫn của Siêu Đầu Bếp

Cuối chương trình là phần giao lưu, khách mời cùng thưởng thức các loại kem đang được đơn vị tổ chức phân phối trên thị trường: Kem bánh Socola vị bạc hà, Kem ốc quế – Retros và kem Quiches với nhiều hương vị khác nhau.

một số sản phẩm của công ty nhất lâm

Khách mời giao lưu và dùng thử các sản phẩm kem của Công ty Nhất Lâm

một số sản phẩm của công ty nhất lâm

Một số sản phẩm của công ty Nhất Lâm

Với việc phối hợp tổ chức những chương trình hữu ích, Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng luôn nỗ lực để mang đến nhiều hơn cơ hội giao lưu, học hỏi giúp học viên nắm bắt thêm nhiều kỹ năng, kiến thức mới để chuẩn bị thật tốt cho con đường nghề nghiệp sau này.

Name of Reviewed Item: Hội Thảo Food Service Cùng Siêu Đầu Bếp David Thái Tại HNAAU Rating Value: 3 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/07/hoi-thao-food-service-cung-david-thai.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!