1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Tiếp nối thành công của “Món ngon Miền Trung” vừa qua, Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng tiếp tục giữ vai trò quan trọng và trở thành đơn vị đồng hành phối hợp với Trung Tâm Xúc Tiến Du lịch Đà Nẵng tổ chức hội thi “ĐẦU BẾP GIỎI ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG LẦN THỨ VII”.

Nằm trong chuỗi hoạt của chương trình “Đà Nẵng – Điểm Hẹn Mùa Hè 2015” kéo dài từ 20/06 đến ngày 01/07, hội thi Đầu Bếp Giỏi Đà Nẵng mở rộng lần này thu hút sự quan tâm của rất nhiều Đầu Bếp đã và đang làm việc tại nhiều đơn vị nhà hàng – khách sạn trong khu vực Miền Trung.

thi đầu bếp giỏi đà nẵng vii

HNAAu trở thành đơn vị đồng hành phối hợp với Trung Tâm Xúc Tiến Du lịch Đà Nẵng

tổ chức hội thi Đầu Bếp Giỏi Đà Nẵng mở rộng lần này

Tham gia hội thi với mục tiêu cùng chung tay tôn vinh vẻ đẹp của nghề Đầu Bếp, tạo sân chơi cho các Đầu Bếp trong khu vực, Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng mong muốn góp phần phát triển mạnh hơn nền văn hóa ẩm thực truyền thống, và xây dựng nguồn nhân sự có chất lượng, có tay nghề phục vụ cho ngành dịch vụ ẩm thực, nhà hàng – khách sạn tại Miền Trung.
Đội ngũ Ban giám khảo tham gia cuộc thi lần này là các Siêu Đầu Bếp và chuyên gia ẩm thực Việt Nam, những người đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao uy tín cho cuộc thi. Đó là Siêu Đầu Bếp Nguyễn Thanh Tùng, người chiến thắng đầu tiên trong cuộc thi “Iron Chef Việt Nam 2012”. Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh, mệnh danh là “người tạo hương vị” cho món ăn Việt, là người Việt Nam đầu tiên ở Mỹ được Thời báo New York Times bình chọn là Đầu Bếp xuất sắc nhất New York năm 2003. Siêu Đầu Bếp David Thái, một trong giám khảo của chương trình Iron Chef Việt Nam 2013. Hay Nguyễn Văn Tú, một trong những Đầu Bếp Âu nổi tiếng ở Hà Nội, và là người đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của sự kiện Liên Hoan Thử Rượu Vang Quốc Tế tại Việt Nam năm 2004 và 2007 (International Wine Challenge Vietnam 2004 & 2007 Gala Dinner).

giám khảo cuộc thi đầu bếp giỏi

Siêu Đầu Bếp Nguyễn Thanh Tùng và Siêu Đầu Bếp David Thái

bảo huỳnh văn tú

Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh và Siêu Đầu Bếp Nguyễn Văn Tú

Hội thi “ĐẦU BẾP GIỎI ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG LẦN THỨ VII” là dịp để các Đầu Bếp trong khu vực giao lưu, chia sẻ và đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp làm Bếp của mình. “Vì một Nghề Bếp cao quý”, Hướng Nghiệp Á Âu luôn là đơn vị đi tiên phong trong việc tạo ra sân chơi cho những cá nhân, tổ chức yêu thích Nghề Bếp có cơ hội trải nghiệm và thỏa mãn niềm đam mê với Nghề Bếp.

Name of Reviewed Item: Hội Thi Đầu Bếp Giỏi Đà Nẵng Mở Rộng Lần Thứ VII Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/06/giam-khao-cuoc-thi-dau-bep-gioi-da-nang-2015.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!