1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Hướng nghiệp Á Âu đồng loạt khai trương 3 chi nhánh khu vực Tây Nguyên (CN Tây Nguyên), miền Trung (CN Đà Nẵng 2) và nội thành TP.HCM (CN Tân Bình) trong ngày 15/09/2015. Việc mở rộng hệ thống các cơ sở đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu trên khắp mọi miền đất nước nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho tất cả các bạn trẻ yêu thích và đam mê học nấu ăn, học làm bánh và học pha chế.

Đi cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế thì các ngành dịch vụ cũng không ngừng phát triển, đặc biệt là sự ra đời và gia tăng của hệ thống các nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Do vậy mà nhu cầu nhân lực ngành Bếp chất lượng không ngừng tăng lên, tạo ra nhiều cơ hội việc làm và phát triển cho những ai yêu thích và chọn nghề Bếp làm nghề nghiệp cho bản thân.

nghề bếp cơ hội việc làm phát triển

Nghề Bếp đang tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Hướng Nghiệp Á Âu – đơn vị đào tạo nghề Bếp hàng đầu hiện nay đồng loạt đưa vào nhiều cơ sở đào tạo mới trên khắp cả nước, nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho nhân lực ngành Bếp ở mức độ chuyên nghiệp nhất. Các chi nhánh mới khai trương, bao gồm:

  • CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột
  • CN Đà Nẵng 2: 286 – 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • CN Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hướng đến giá trị cốt lõi là đào tạo ra nguồn nhân lực ngành bếp “thạo nghề, giỏi việc”, đủ năng lực để ứng tuyển vào những nhà hàng, khách sạn cao cấp, Hướng Nghiệp Á Âu luôn lấy học viên làm trung tâm và chú trọng trang bị cơ sở vật chất tốt nhất, xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và luôn có những cải biên phù hợp nhất cho giáo trình đào tạo,… để trở thành nơi cung cấp nhân lực có chất lượng cho ngành và đảm bảo doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực không tốn thời gian trong việc đào tạo lại nhân lực sau khi tuyển dụng.

hướng nghiệp á âu

Hướng Nghiệp Á Âu đào tạo học viên “thạo nghề, giỏi việc”

Như vậy, việc ra đời và đi vào hoạt động thêm 3 chi nhánh mới của Hướng Nghiệp Á Âu ở Đà Nẵng, Tây Nguyên và TP.HCM sẽ có ý nghĩa như thế nào và mang lại gì cho các bạn yêu nghề Bếp?

Đầu tiên, 3 chi nhánh mới đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Cho nên, việc ra đời và đi vào hoạt động 3 chi nhánh mới của trường dạy nghề Bếp Hướng Nghiệp Á Âu tại Đà Nẵng, Tây Nguyên và TP.HCM sẽ tạo thêm những môi trường học ngành Bếp hiện đại cho tất cả những ai đam mê nghề Bếp, hiện đang sinh sống tại các tỉnh/thành phố này hoặc các tỉnh thành lân cận.

Thứ hai, 3 chi nhánh mới đều có đội ngũ giảng viên hàng đầu. Điều mà bất cứ ai muốn học ngành Bếp cũng quan tâm đó chính là giảng viên. Và thường thì khi học bất cứ ngành nghề nào kể cả nghề Bếp ở trong tỉnh, nhiều người sẽ lo lắng vì không nhận được sự hướng dẫn và chỉ dạy của các chuyên gia hàng đầu, các giảng viên giàu kinh nghiệm. Thế nên, với đội ngũ giảng viên hàng đầu là các chuyên gia ẩm thực danh tiếng, các Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm tại 3 chi nhánh mới của Hướng Nghiệp Á Âu, những người yêu nghề Bếp và muốn học nghề Bếp có thể yên tâm về vấn đề giảng viên để chọn cho bản thân một chi nhánh học gần nhất nhưng chất lượng dạy và học vẫn đảm bảo nhất.

Thứ ba, phương pháp dạy và học tập sát với thực tế – chú trọng thực hành tại 3 chi nhánh mới. Thừa hưởng và phát huy phương pháp dạy và học tập sát với thực tế – chú trọng thực hành, các bạn yêu thích ẩm thực và học nghề Bếp tại 1 trong 3 chi nhánh gần nơi bản thân sinh sống nhất của Hướng Nghiệp Á Âu cũng sẽ được đào tạo theo hướng “thực làm – thực học” cho nên chỉ trong vòng từ 1 – 6 tháng, học viên sẽ “học được cách làm” và “xin được việc làm” trong các nhà hàng, khách sạn lớn.

Học tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ “học được cách làm”“xin được việc làm”

Việc khai trương và đi vào hoạt động thêm 3 chi nhánh mới không chỉ đánh dấu bước trưởng thành và phát triển không ngừng của trường dạy nghề Bếp Hướng Nghiệp Á Âu về mặt quy mô và cả chất lượng, mà còn là bước chuyển quan trọng đưa nghề Bếp đến gần các bạn trẻ đang sinh sống ở các tỉnh thành trong cả nước hơn, tạo thêm những cơ hội nghề nghiệp cho tất cả các bạn trẻ.
Đến với Hướng nghiệp Á Âu dù ở bất cứ đâu, bạn cũng đều được thỏa mãn tình yêu với nghề Bếp và nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ của bản thân.

Name of Reviewed Item: Hướng Nghiệp Á Âu Tưng Bừng Khai Trương 3 Chi Nhánh Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/07/hoc-nau-an-nhieu-loi-ich.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!