1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Vừa qua, Trường Bếp Trưởng Edu – Đơn vị Đào tạo và Cung ứng nhân lực Đầu Bếp số 1 Việt Nam và Galaxy Studio đã liên kết thực hiện chiếc bánh đạt kỷ lục Việt Nam nhằm chào đón sự quay trở lại của các nhân vật Xì Trum dễ thương trong “The Smurfs 2”.

Chiếc “Bánh Xì Trum Khổng Lồ” – “Tác phẩm ngọt ngào” này cao 70cm, đường kính 3 mét và nặng gần 2 tấn. Đây là dự án lớn nhất trong mùa hè này. Để hoàn thành, các đầu bếp sẽ phải sử dụng hơn 20.000 quả trứng, 200kg bột mỳ cùng rất nhiều nguyên liệu khác với số lượng lớn.

Bột mì là nguyên liệu chính để tạo nên chiếc bánh khổng lồ, nhân bánh có độ xốp, dẻo và có thơm hay không ngoài tay nghề của các thợ nhào bột thì chất lượng bột mì là yếu tố quan trọng.

Trong dự án này, Công ty Interflour Việt Nam là đơn vị tài trợ độc quyền 200kg bột mì để hoàn thành chiếc bánh.

sự kiện bánh xì trum cùng nhà tài trợ interflour

Công ty TNHH INTERFLOUR VIỆT NAM là thành viên của tập đoàn INTERFLOUR – một trong những tập đoàn xay xát bột mì lớn nhất khu vực với năng suất xay xát 1,5 triệu tấn lúa mì / năm. Tập đoàn tự hào có một số nhà máy tốt nhất trong khu vực, cùng sự trung thành với đường lối cung cấp loại bột mì ổn định chất lượng cao cho các mục đích sử dụng khác nhau và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng & người sử dụng bột mì. Với hệ thống mạng lưới và trình độ chuyên môn trong việc thu mua hàng xá, các phương tiện kiểm tra chất lượng luôn đảm bảo chắc chắn mua được hạt lúa có chất lượng cao để làm ra loại bột mì tốt nhất.

Hy vọng sự hợp tác của cả hai đơn vị hàng đầu sẽ dẫn đến sự thành công cho dự án đặc biệt này.

Name of Reviewed Item: Interflour Việt Nam - Sự Kiện “Bánh Xì Trum Khổng Lồ” Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/07/su-kien-banh-xi-trum-cung-nha-tai-tro-interflour.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!