1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Tối 08/08/2014 vừa qua, Bếp Trưởng Edu rất vui mừng chào đón hơn 20 bạn học viên đến tham gia khóa học làm bánh BB25 – bếp bánh Âu do thầy Phạm Tú Tiến – chuyên gia về bánh Âu trực tiếp giảng dạy. Điều đặc biệt của buổi học hôm nay là có sự tham gia của bạn Nguyễn Thị Hoài Anh- một cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn đã từng tham gia chương trình “THAM QUAN Á ÂU- NHẬN QUÀ MAY MẮN” tại Bếp Trưởng Edu.

khai giang bb25 huong nghiep a au

Bạn Nguyễn Thị Hoài Anh – đến với Bếp Trưởng Edu

sau khi tham gia chương trình “Tham quan Á Âu- nhận quà may mắn”

khai giang bb25 huong nghiep a au 2

Hình ảnh bạn Hoài Anh tham gia chương trình Tham quan Á Âu vào ngày 19/07/2014.

Cô bé đặc biệt ấn tượng với cách giảng dạy nhiệt tình của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại tại Bếp Trưởng Edu. Chính những lý do này, cùng với niềm đam mê bánh Âu, đã thôi thúc cô bé đến với khóa học lần này. Bên cạnh mục đích học để thỏa thích niềm đam mê với những chiếc bánh nhỏ xinh, thơm ngon…Các bạn học viên đã đến với lớp BB25 với mong muốn mở quán bánh do tự tay mình làm chủ, hoặc đơn giản là những món quà hấp dẫn đến người thân và bạn bè. Nào, cùng theo dõi những hình ảnh tại lớp BB25 nhé:

khai giang bb25 huong nghiep a au 3

Các bạn học viên được giới thiệu về nội quy lớp học,

khóa học và cùng đọc 10 điều tâm niệm của người đầu bếp Bếp Trưởng Edu.

khai giang bb25 huong nghiep a au 4

Thầy Phạm Tú Tiến giới thiệu cho các bạn tổng quan về bánh Âu

khai giang bb25 huong nghiep a au 5

Cả lớp BB25 chụp hình lưu niệm cùng Thầy

Dù là niềm đam mê về làm bánh hay mong muốn kinh doanh cho riêng mình, Bếp Trưởng Edu mong rằng các bạn học viên tại lớp BB25 hãy cố gắng học tập thật tốt và thành công với mục tiêu của mình trong tương lai nhé! Chúc các bạn thành công!

Name of Reviewed Item: Khai Giảng Bb25 - Khóa Học Dành Cho Những Bạn Đam Mê Bánh Âu Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/08/khai-giang-bb25-huong-nghiep-a-au-5.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!