1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Sáng ngày 22/10, Bếp Trưởng Edu đã tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Bếp Trưởng Bếp Bánh khóa BB12 cho các bạn học viên mới của trường.

buổi học đầu tiên của bếp trưởng k12

Các bạn học viên mới trong buổi khai giảng Bếp Trưởng Bếp Bánh khóa 12

Trong bài phát biểu chào mừng các học viên, cô Việt Mỹ – phụ trách Bếp Bánh tại Bếp Trưởng Edu (Bếp Trưởng Bếp Bánh Khách sạn NewWorld TP.HCM) đã giới thiệu qua về các hoạt động của Bếp Bánh, các quy định khi học tại lớp Bếp Bánh và cách giảng dạy của cô tại trường.

Cô mong muốn thế hệ đầu bếp tương lai khi bước chân vào nghề phải có ngọn lửa đam mê cháy bỏng, không ngừng sáng tạo, biết kết hợp nhiều hương vị khác nhau để tạo ra nhiều loại bánh ngon, độc đáo theo đúng chuẩn nhưng vẫn mang hương vị của riêng mình. Cô cũng đã chia sẻ với các bạn rất nhiều về những kinh nghiệm của mình trong suốt quá trình công tác và giảng dạy.

Sau khi trao đổi với cô về những thắc mắc và băn khoăn trong nghề, các bạn bắt đầu vào buổi học đầu tiên với chủ đề “Các kiến thức chung về bánh ngọt và bánh mặn”.

khai giảng bếp trưởng bếp bánh khóa 12
Bài học đầu tiên về chủ đề Bánh ngọt và Bánh mặn

Cuối buổi khai giảng các bạn đã có phần giao lưu với cô về cách lựa chọn và sử dụng các nguyên liệu trong khi làm bánh, kinh nghiệm của cô trong suốt 18 năm trong nghề. Cô Việt Mỹ rất vui vẻ và nhiệt tình trả lời các câu hỏi của mọi người. Cô hy vọng các bạn sẽ cố gắng học tập thật tốt, không ngừng sáng tạo và rèn luyện để trở thành những người làm bánh chuyên nghiệp trong tương lai.

Đây cũng chính là điều mà Bếp Trưởng Edu luôn đem đến cho các học viên của mình. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng tất cả các bạn và đem đến cho các bạn những bài học bổ ích, các kinh nghiệm quý báu về nghề nghiệp trong tương lai.

Name of Reviewed Item: Khai Giảng Bếp Trưởng Bếp Bánh Khóa BB12 Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/10/khai-giang-bep-truong-bep-banh-khoa-12.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!