1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Chiều 14/11, Bếp Trưởng Edu đã tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Bếp trưởng điều hành cho 4 khóa K114, 115, 116, 117. Với sự phát triển không ngừng, Bếp Trưởng Edu tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, được các bạn trẻ lựa chọn học tập để theo đuổi niềm đam mê của mình.

khai giảng k114 k117
Các bạn học viên lớp bếp trưởng K114, 115, 116, 117

Mở đầu bài phát biểu chào mừng các học viên, chị Nguyễn Thị Thu Hiền – phòng Đào tạo đã giới thiệu tổng quan về trường như: các hoạt động của trường, các chuyên ngành đào tạo, đội ngũ giảng viên, chi tiết về chương trình đào tạo Bếp Trưởng, xu hướng chọn nghề Bếp của giới trẻ hiện nay và giải đáp các thắc mắc của các bạn học viên liên quan đến chương trình đào tạo tại trường.

Sau đó, cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu trưởng của trường đã có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn học viên mới.Cô hy vọng các bạn học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc, một niềm đam mê sâu sắc, “cháy” hết mình với nghề để có thể đưa nghề Bếp vươn xa hơn nữa. Tại Bếp Trưởng Edu, các bạn sẽ bước vào một môi trường học tập chuyên nghiệp, vì vậy các bạn cần phải nghiêm khắc, tự giác với bản thân, không ngừng đổi mới và sáng tạo từng ngày để hoàn thiện hơn nữa.

Bên cạnh môi trường học tập khang trang, hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên danh tiếng, các bạn học viên còn được sinh hoạt trong Hội Đầu Bếp Á Âu. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để nâng cao các kỹ năng, khám phá và tìm tòi những khả năng tiềm tàng của học viên, giúp các bạn có những giây phút giải lao thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra các bạn học viên có cơ hội tham gia những buổi giao lưu ẩm thực với các bếp trưởng nổi tiếng, Câu Lạc Bộ (CLB) Bếp Bánh, CLB Anh văn chuyên ngành, CLB Bóng đá, Câu Lạc Bộ Kỹ năng…được tổ chức thường xuyên tại trường.

Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/11/khai-giang-k114-k117.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!