in Hoạt Động

Sáng ngày 11/03, trường Bếp Trưởng Edu đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Bếp Bánh khóa 4 cho các bạn học viên mới của trường.

khai giảng lớp bếp bánh 4

Trong bài phát biểu chào mừng các học viên, thầy Quách Hưng Hồng – phụ trách Bếp Bánh trường Bếp Trưởng Edu, đã giới thiệu qua về các hoạt động và các quy định khi học tại lớp Bếp Bánh. Phương pháp giảng dạy của thầy là sẽ xen kẽ lý thuyết và thực hành, nhưng sẽ chú trọng phần thực hành hơn và phần lý thuyết sẽ được giảng dạy bằng Anh văn chuyên ngành. Thầy sẽ định hướng cho các bạn một con đường đi phù hợp nhất, theo đúng chuẩn trong khách sạn 5 sao.

Tiếp đó, thầy cũng chia sẻ với các bạn về những kinh nghiệm của mình trong suốt quá trình làm việc và giảng dạy. Sau khi trao đổi với thầy về những thắc mắc, những băn khoăn, lo lắng trong nghề, các bạn bắt đầu vào buổi học đầu tiên với chủ đề “ Vệ sinh an toàn thực phẩm”. Theo thống kê gần đây, thì 1 năm ở Mỹ có đến gần 600.000 người chết vì ngộ độc thực phẩm. Ngộ độc thực phẩm đang là một vấn đề nguy hiểm đe dọa sự sống của hàng triệu triệu người trên thế giới.

Cuối buổi học, các bạn đã có phần giao lưu với thầy về cách lựa chọn và sử dụng các nguyên liệu trong khi làm bánh, kinh nghiệm của thầy trong suốt 16 năm trong nghề. Thầy rất vui vẻ và nhiệt tình trả lời các câu hỏi của mọi người. Thầy hứa sẽ cố gắng truyền cho các bạn những bí quyết trong nghề mà mình có được, giúp các bạn trở thành những người làm bánh chuyên nghiệp trong tương lai

Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/03/khai-giang-lop-bep-banh-4.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *