1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Ngày 13/06/2013, trường Bếp Trưởng Edu đã rất vui mừng và long trọng tổ chức buổi lễ khai giảnglớp Bếp Trưởng khóa K65, K66 cho các bạn học viên mới của trường.

Chị Thu Hiền – Trưởng phòng Đào tạo đã giới thiệutổng quan về các hoạt động của trường, các chuyên ngành đào tạo, đội ngũ giảng viên, chi tiết về chương trình đào tạo Bếp Trưởng, xu hướng chọn nghề Bếpcủa giới trẻ hiện nay và giải đáp các thắc mắc của các bạn học viên liên quan đến chương trình đạo tạo tại trường. Theo chị, nghề Bếp hiện đang là nghề “hot” hiện nay, thu hút rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê và nhiệt huyết, đây được xem là nghề hái ra tiền trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Thống kê từ năm 2013 – 2015 về nhân sự nghề bếp của ngành du lịch khách sạn, nhà chiếm đến 8%. Thu nhập bình quân của đầu bếp hiện nay khoảng từ 5 – 10 triệu đồng/tháng, đặc biệt với vị trí Bếp trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn, thu nhập hàng tháng khoảng 1000-2000USD.

khai giảng k65 k66

Sau đó, thầy Đoàn Minh Tâm – Giám đốc Đào tạo của trường đã chia sẽ rất nhiều kiến thức về nghề bếp. Theo thầy đầu bếp là người nắm trong tay sứ mạng mang đến giá trị dinh dưỡng cho mọi người, từng món ăn phải thể hiện cái tâm của người đầu bếp. Tại trường, các bạn sẽ được đào tạo kiến thức, cung cấp phương pháp để nấu ăn ngon, đào tạo những kỹ năng từ cơ bản cho đến nâng cao để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt, Thầy cũng nhấn mạnh rằng: điều cần thiết để thành công trong nghề bếp các bạn phải có sự nhanh nhạy, năng động, nhiệt tình hòa mình vào buổi học, phải có khả năng cảm nhận mùi vị, cách sơ chế món ăn và cách chọn nguyên liệu tươi ngon và cách trang trí theo từng phong cách để mang đến cho món ăn sự tinh tế. Cuối cùng, Thầy gửi lời chúc và hy vọng các bạn học viên khi tham gia học tại trường sẽ gặt hái được nhiều thành công và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

Sau bài phát biểu của thầy Đoàn Minh Tâm, cô Thục Anh – Hiệu trưởng của trường đã có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn học viên mới.Cô hy vọng các bạn học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc, một niềm đam mê sâu sắc, “cháy” hết mình với nghề để có thể đưa nghề Bếp vươn xa hơn nữa. Tại trường Bếp Trưởng Edu, các bạn sẽ bước vào một môi trường học tập chuyên nghiệp, vì vậy các bạn cần phải nghiêm khắc, tự giác với bản thân, không ngừng đổi mới và sáng tạo từng ngày để hoàn thiện hơn nữa.

Name of Reviewed Item: Khai Giảng Lớp Bếp Trưởng Khóa K65, K66, K67 Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/06/khai-giang-k65-k66.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!